Tầm giá 4 tỷ đồng chọn mua mẫu SUV 7 chỗ hạng sang nào?

Bạn đang có tầm giá khoảng 4 tỷ đồng và muốn sở hữu một mẫu SUV 7 chỗ hạng sang? Thì hãy cùng tôi khám phá những lựa chọn tuyệt vời dưới đây. Đây là những mẫu xe đáng chú ý trong phân khúc này, với thiết kế hiện đại, sang trọng và hiệu suất vận hành mạnh mẽ.

Audi Q7

Audi Q7, với mức giá từ 3 tỷ 420 triệu đồng, đã từng có mặt trên thị trường Việt Nam từ khoảng 8 năm trước. Xe hội tụ phong cách thiết kế hiện đại, nội thất sang trọng và tính năng công nghệ hàng đầu. Bên ngoài, Audi Q7 thu hút với cấu trúc ngoại thất đặc trưng và bộ lưới tản nhiệt single-rate. Trên phiên bản mới, Q7 còn được trang bị hệ thống đèn pha Magic Lash với hình dáng sắc cạnh, tạo chiếu sáng ban ngày đặc biệt.

Bên trong cabin của Audi Q7, bạn sẽ được trải nghiệm một không gian sang trọng, đẳng cấp nhưng không kém phần mạnh mẽ và nam tính. Với hàng ghế được bọc da cao cấp, có chức năng chỉnh điện đa hướng và nhớ vị trí, bạn sẽ tận hưởng sự thoải mái và tiện nghi. Ngoài ra, Q7 còn được trang bị nhiều tính năng tiện ích hàng đầu như điều hòa 4 vùng độc lập, vô lăng bọc da tích hợp nhiều phím chức năng, màn hình công cụ kỹ thuật số 12,3 inch và nhiều hệ thống an toàn tiên tiến khác.

Hiện tại, Audi Q7 đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam với hai phiên bản: 45 TFSI và 55 TFSI. Giá bán khởi điểm từ 3 tỷ 420 triệu đồng. Phiên bản 45 TFSI sử dụng động cơ tăng áp 4 xilanh 2.0 lít, công suất tối đa 252 mã lực và mô-men xoắn cực đại 370 Nm. Trong khi đó, phiên bản 55 TFSI cao cấp hơn với động cơ xăng tăng áp V6 3.0 lít, công suất 340 mã lực và mô-men xoắn cực đại 500 Nm. Cả hai phiên bản đều đi kèm hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian Quattro và hộp số tự động 8 cấp.

Volvo XC90

Volvo XC90, với giá khởi điểm từ 3 tỷ 890 triệu đồng, là một tác phẩm nghệ thuật kết hợp giữa thiết kế văn hóa Bắc Âu và hiệu suất vượt trội. XC90 được đánh giá là một trong những mẫu xe an toàn nhất thế giới và đã giành hơn 200 giải thưởng quốc tế về thiết kế và an toàn.

Ngoại thất của Volvo XC90 vẫn giữ được sự mạnh mẽ và không gian rộng rãi. Đèn pha và đèn hậu được thiết kế góc cạnh, tạo nét hiện đại và nam tính. Trong khi đó, nội thất của XC90 tạo cảm giác sang trọng và tối giản, với sử dụng chất liệu da cao cấp, gỗ tự nhiên và nhôm. Màn hình trung tâm 12,3 inch và hệ thống thông tin giải trí cũng được nâng cấp, mang đến trải nghiệm hiện đại và thuận tiện.

Về công suất, Volvo XC90 2021 được trang bị động cơ xăng tăng áp 4 xilanh 2.0 lít, sản sinh công suất tối đa 320 mã lực và mô-men xoắn cực đại 400 Nm. Đối với phiên bản cao cấp hơn, XC90 T8, xe sử dụng động cơ xăng tăng áp V6 3.0 lít kết hợp với một động cơ điện, tạo tổng công suất 400 mã lực và mô-men xoắn cực đại 640 Nm. Cả hai phiên bản đều đi kèm hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian và hộp số tự động 8 cấp.

Toyota Land Cruiser

Toyota Land Cruiser 300 series, với giá từ 4 tỷ 660 triệu đồng, là mẫu xe mới nhất của Toyota Land Cruiser. Xe được thiết kế mới với ngoại thất và nội thất hiện đại. Land Cruiser 300 được trang bị động cơ V6 3.5 lít, công suất tối đa 409 mã lực và mô-men xoắn cực đại 650 Nm. Xe cũng đi kèm hộp số tự động 10 cấp và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian, giúp cung cấp hiệu suất vận hành ấn tượng.

BMW X5

BMW X5, với giá từ 4 tỷ 239 triệu đồng, là mẫu SUV hạng sang đáng chú ý khác trong tầm giá này. Xe sở hữu thiết kế thể thao và nhiều tính năng cao cấp như hệ thống treo thích ứng, bộ giảm xóc hiệu suất cao và vô lăng thiết kế thể thao. X5 được trang bị động cơ 6 xilanh 3.0 lít, công suất tối đa 340 mã lực và mô-men xoắn cực đại 450 Nm. Xe đi kèm hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian.

Mercedes-Benz GLE

Mercedes-Benz GLE, với giá từ 4 tỷ 409 triệu đồng, là mẫu SUV hạng sang khác đáng xem xét. GLE được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam với phiên bản GL 450 4Matic. Xe có thiết kế đẹp mắt, nội thất sang trọng và hiệu suất vận hành tốt. GLE sử dụng động cơ 6 xilanh 3.0 lít, công suất tối đa 340 mã lực và mô-men xoắn cực đại 500 Nm. Xe cũng đi kèm hộp số tự động 9 cấp và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian.

VinFast President

VinFast President, với giá từ 4 tỷ 600 triệu đồng, là mẫu SUV cỡ lớn đầu tiên được sản xuất bởi thương hiệu xe Việt Nam. Xe được thiết kế đặc biệt, tập trung vào sự tiện nghi và hiệu năng sử dụng. President dựa trên nền tảng mới của VinFast và có chiều dài trục cơ sở dài hơn, mang lại không gian rộng rãi hơn cho hành khách. Nội thất xe sử dụng chất liệu da cao cấp và gỗ tự nhiên, tạo nét đẳng cấp mà không cần chỉnh sửa. Động cơ V8 dung tích 6.2 lít của President đem lại công suất tối đa 420 mã lực và mô-men xoắn cực đại 600 Nm. Xe đi kèm hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian.

Kết luận

Với tầm giá 4 tỷ đồng, bạn đã có nhiều lựa chọn thú vị trong phân khúc SUV 7 chỗ hạng sang. Audi Q7, Volvo XC90, Toyota Land Cruiser, BMW X5, Mercedes-Benz GLE và VinFast President đều là những mẫu xe đáng xem xét, với thiết kế đẹp mắt, nội thất sang trọng và hiệu suất vận hành mạnh mẽ. Hãy tham khảo và lựa chọn mẫu xe phù hợp với nhu cầu và sở thích của bạn.