Taxi Xanh SM của tỷ phú Phạm Nhật Vượng có gì khác Grab và taxi truyền thống?

Xin chào bạn, hôm nay chúng ta sẽ cùng khám phá một sự kiện đặc biệt từ tập đoàn Vingroup. Đó là khai trương hãng taxi điện đầu tiên tại Việt Nam – Taxi Xanh SM. Đây là một bước tiến quan trọng trong ngành vận tải Việt Nam vì đây là dịch vụ taxi đầu tiên sử dụng xe điện, mang đến sự tươi mới và thân thiện với môi trường.

Taxi Xanh SM của tỷ phú Phạm Nhật Vượng có gì khác Grab và taxi truyền thống?
Taxi Xanh SM của tỷ phú Phạm Nhật Vượng có gì khác Grab và taxi truyền thống?

Trải nghiệm dịch vụ Taxi Xanh SM

Dịch vụ Taxi Xanh SM sử dụng hai dòng xe điện nổi tiếng của VinFast – dòng xe điện VinFast PS8 với 100 chiếc và dòng xe điện VinFast PS E34 với 500 chiếc. Trong đó, dòng xe VinFast VF E34 cung cấp dịch vụ “Grinca” – taxi tiêu chuẩn và dòng xe VinFast F8 cung cấp dịch vụ “Luxuryka” – taxi cao cấp.

Giai đoạn đầu, Taxi Xanh SM sẽ được triển khai tại thành phố Hà Nội và dự kiến mở rộng sang ít nhất 5 tỉnh thành khác trên cả nước vào năm 2023.

Cảm xúc của lái xe

Chúng tôi đã có cuộc trao đổi với một số lái xe để hiểu thêm về quan điểm của họ khi tham gia dịch vụ Taxi Xanh SM. Anh Trương Thành Đức, một lái xe của hãng taxi Xanh SM, cho biết anh lựa chọn dịch vụ này vì sự quan tâm đến môi trường và xu hướng chuyển sang sử dụng xe điện. Anh cũng chia sẻ rằng, giá cước của dịch vụ này không tăng trong thời gian cao điểm hoặc khi trời mưa. Đặc biệt, khi Taxi Xanh SM mới ra mắt, sẽ có những chương trình khuyến mại hấp dẫn để khách hàng có thể trải nghiệm và cảm nhận dịch vụ tốt nhất.

Thay đổi từ taxi truyền thống và taxi công nghệ

Taxi Xanh SM có những điểm vượt trội so với taxi truyền thống và taxi công nghệ. Trong phần gọi xe, khách hàng có nhiều cách để đặt xe, từ việc cài app trên điện thoại di động như Grab và Uber, đến việc gọi điện trực tiếp cho tổng đài của Taxi Xanh SM, hoặc thậm chí có thể vẫy để gọi xe. Điều này cho phép khách hàng lựa chọn phương thức thuận tiện nhất.

FAQs

1. Taxi Xanh SM có mở rộng dịch vụ ra các tỉnh thành khác không?

Đúng, Taxi Xanh SM dự kiến mở rộng ít nhất là 5 tỉnh thành khác trên cả nước vào năm 2023.

2. Có cách nào khác để đặt xe Taxi Xanh SM ngoài việc gọi điện thoại?

Có, bạn có thể sử dụng ứng dụng Taxi Xanh trên điện thoại di động hoặc thậm chí vẫy để gọi xe.

3. Giá cước của dịch vụ Taxi Xanh SM có cao hơn so với các dịch vụ taxi khác không?

Nhưng so với các dịch vụ taxi khác, giá cước của Taxi Xanh SM rất phù hợp, chỉ 21.000 đồng cho dịch vụ Luxuryka.

4. Taxi Xanh SM có các chương trình khuyến mại không?

Khi mới ra mắt, Taxi Xanh SM sẽ có những chương trình khuyến mại hấp dẫn cho khách hàng.

Chúng ta hãy cùng nhau chia sẻ ý kiến của mình về dịch vụ Taxi Xanh SM bằng cách bình luận bên dưới. Xin cảm ơn sự quan tâm và tiếp tục ủng hộ Yêu Xe.

Yêu Xe

YouTube video
Taxi Xanh SM của tỷ phú Phạm Nhật Vượng có gì khác Grab và taxi truyền thống?
Avatar of Yêu Xe

Bài viết thực hiện bởi Yêu Xe

Tại yeuxe.edu.vn, chúng tôi không chỉ viết về xe, chúng tôi sống với xe. Đội ngũ của chúng tôi là sự kết hợp hoàn hảo giữa kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng về xe và đam mê không ngừng. Chúng tôi chia sẻ sự đam mê này qua mỗi bài viết để mang đến cho bạn thông tin bổ ích và giải đáp mọi thắc mắc về xe.

Bài viết liên quan