Top 10 Phụ Kiện Ô Tô Chỉ Cắm Zắc Zin, Không Trích/Đấu Nối Điện Nguyên Bản

Xin chào các bạn! Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những phụ kiện ô tô đang là hot trend trên thị trường phụ kiện ôtô tại Việt Nam mà khi lắp đặt chỉ sử dụng Screen. Đây là những phụ kiện mà chúng ta sẽ đi tìm hiểu tại xưởng độ xe Trung ôtô tại Hà Nội.

Màn hình Android

Phụ kiện đầu tiên siêu hot trên thị trường phụ kiện tại Việt Nam hiện nay đó chính là màn hình Android. Màn hình này có kích thước 12,3 inch và độ phân giải full HD, mang đến trải nghiệm tốt hơn với hệ điều hành Android 10 tích hợp công nghệ 5G. Ngoài ra, màn hình này còn có chức năng cảnh báo tốc độ, đảm bảo an toàn khi di chuyển.

Android Box

Android Box là một bộ não của màn hình Android. Bằng cách sử dụng cáp USB, chúng ta có thể biến màn hình Zin cho xe thành một màn hình Android để trải nghiệm tất cả những tính năng của nó, bao gồm hệ thống dẫn đường VietMap, hỗ trợ lệnh ảo tiếng Việt và nhiều tính năng giải trí khác.

Hệ thống cảm biến áp suất lốp

Hệ thống cảm biến áp suất lốp là một công nghệ an toàn quan trọng khi sử dụng xe ở Việt Nam. Hệ thống này cảnh báo áp suất lốp độc lập của từng bánh xe và hiển thị trên bảng đồng hồ. Điều này giúp chúng ta lái xe an toàn hơn, đặc biệt khi di chuyển trên đường xấu.

Nâng cấp đèn chiếu sáng

Nâng cấp đèn chiếu sáng bằng cách thay bóng halogen bằng bóng LED sẽ cải thiện hiệu suất chiếu sáng. Điều này đảm bảo an toàn khi lái xe ban đêm. Ngoài ra, có thể lắp thêm đèn gầm sử dụng bóng LED để cải thiện khả năng quan sát và an toàn khi di chuyển trên đường.

Camera hành trình

Camera hành trình không chỉ giúp ghi lại hành trình, mà còn hỗ trợ báo cáo các tình huống đánh cái sự cố cho cơ quan chức năng. Hiện nay, có nhiều loại camera hành trình có tính năng cảnh báo tốc độ, giúp quá trình lái xe an toàn hơn. Bạn có thể lựa chọn theo sở thích và khả năng tài chính của mình.

Máy là không khí tạo Nano

Máy là không khí tạo Nano giúp loại bỏ mùi khó chịu trong xe, bao gồm mùi thức ăn, mùi hôi nồng, hoặc mùi hôi rượu. Đây là một phương pháp không chỉ treo nước hoa hoặc túi thơm, mà còn tạo ra một không gian trong lành nhất trong xe.

Bộ phụ kiện đề nổ từ xa

Bộ phụ kiện đề nổ từ xa cho phép khởi động máy trước khi lên xe, giúp tạo ra không khí mát mẻ ngay từ đầu đã khởi động. Bộ phụ kiện này còn có chức năng khóa cửa tự động khi xa gần, đảm bảo an toàn cho xe.

Đó là một số phụ kiện ô tô không cần can thiệp vào hệ thống điện và chỉ cần cắm zắc zin. Nếu bạn quan tâm hoặc có ý kiến riêng, hãy để lại bình luận dưới bài viết. Cảm ơn bạn đã theo dõi chương trình và đừng quên ghé thăm Yêu Xe để xem thêm những nội dung thú vị khác. Hẹn gặp lại trong những video tiếp theo!