Toyota Camry 2021 – Thoải mái phục vụ châu Âu, sắp trình làng Việt Nam?

Bạn có biết rằng Toyota Camry 2021 đã đổ bộ vào thị trường Châu Âu sau sự thành công tại Mỹ? Mẫu xe này đã trải qua một số thay đổi so với phiên bản 2019. Với việc thiết kế mới nhằm tăng tính năng động và góc nhìn rộng hơn, Camry Hybrid 2021 ở Châu Âu đã được nâng cấp lưới tản nhiệt trên và dưới với các thành lưới mở rộng ra hai bên, có thể là màu đen hoặc xám đậm.

Toyota đã cũng bổ sung vành hợp kim 17 và 18 inch thiết kế mới kèm theo lớp sơn xám mờ kim loại và đèn hậu LED. Nội thất cabin cũng đã được nâng cấp bằng việc trang bị màn hình hiển thị 9 inch dễ dàng điều khiển thông qua bảng điều khiển trung tâm cải tiến. Hệ thống thông tin và giải trí cũng được nâng cấp giúp xử lý nhanh hơn và phản hồi tốt hơn. Kết nối Apple CarPlay và Android Auto cũng đã trở thành tiêu chuẩn cho khách hàng ở Châu Âu.

Hãng xe Nhật Bản cũng đã bổ sung gói an toàn mới có tên Toyota Citizen cho Camry 2021, bao gồm hệ thống phát hiện phương tiện ban ngày, hỗ trợ đánh lái khẩn cấp và hỗ trợ rẽ đi qua giao lộ. Ngoài ra, Camry cũng được trang bị kiểm soát hành trình tấn hoạt động cùng hệ thống nhận dạng biển báo và hỗ trợ theo dõi làn đường.

Về động cơ, Camry Hybrid 2021 vẫn sử dụng động cơ xăng 2.5 lít 4 xilanh kết hợp với động cơ điện, mang lại tổng công suất 215 mã lực và mô-men xoắn cực đại 221 Newton mét. Dự kiến, Toyota Camry Hybrid 2021 sẽ có mặt trên thị trường Châu Âu từ quý 1 năm 2021.

Tuy nhiên, khi Toyota Camry 2021 sẽ có mặt tại Việt Nam vẫn còn là một ẩn số. Hiện tại, Camry 2021 vẫn đang là phiên bản nâng cấp giữa đời của dòng Camry thế hệ thứ 8, ra mắt từ năm 2017 tại Việt Nam. Toyota Camry hiện đang bán tại Việt Nam là mẫu xe thế hệ thứ 8, không có sự thay đổi về thiết kế. Camry còn được lắp ráp trong nước và nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Dự đoán rằng phiên bản 2.5 lít mới chỉ có thể có mặt tại Việt Nam từ cuối năm 2021 hoặc đầu năm 2022.

Bạn nghĩ sao về Toyota Camry 2021? Hãy để lại ý kiến của mình ở phần bình luận bên dưới. Đừng quên nhấn like và subscribe kênh ôtô Sài Gòn để cập nhật những video mới nhất. Hẹn gặp lại các bạn trong những video tiếp theo!

Yêu Xe

Toyota Camry 2021 – Thoải mái phục vụ châu Âu, sắp trình làng Việt Nam?