Toyota Camry facelift 2021: Những cải tiến đáng chú ý

Bạn đã nghe tin vui chưa? Mẫu xe Toyota Camry vừa ra mắt phiên bản mới tại châu Á, bao gồm cả thị trường Việt Nam, với mức giá khởi điểm từ 765 triệu VNĐ. Chúng ta hãy cùng xem những cải tiến đáng chú ý trên mẫu sedan hạng D này nhé!

Toyota Camry facelift 2021: Những cải tiến đáng chú ý

Ngoại thất tinh chỉnh, phóng khoáng hơn

Toyota Camry 2021 nhận được ngoại thất tinh chỉnh đáng kể. Cản trước mới được thiết kế thêm hấp gió giả, đèn hậu được nâng cấp với tầm nhiệt mở rộng. Những chi tiết này tạo ra cái nhìn phóng khoáng hơn cho chiếc xe. Đồng thời, khách hàng tại Nhật Bản còn có thêm phiên bản Camry WPS thể thao hơn, với cản trước khỏi khuẩn, bộ khuếch tán sau nổi bật và cánh lướt gió trên nắp cốt.

Nội thất tiện nghi, thông minh

Trang bị nội thất trên Toyota Camry tại Nhật Bản là một điểm nhấn đáng chú ý. Xe sở hữu hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng 9 inch kiểu nổi, hỗ trợ Android Auto và Apple CarPlay. Hệ thống điều hòa tự động độc lập đảm bảo sự thoải mái cho hành khách.

Công nghệ an toàn tiên tiến

Toyota không chỉ chú trọng đến tiện nghi mà còn đặc biệt quan tâm đến an toàn. Toyota Camry 2021 đã được cập nhật với hệ thống hỗ trợ theo dõi làn đường và hệ thống ứng phó lỗi người lái. Bên cạnh đó, mọi chiếc Camry 2021 tại Nhật Bản đều được trang bị tùy chọn camera 360 độ, giúp quan sát môi trường xung quanh xe một cách dễ dàng và an toàn hơn.

Động cơ Hybrid tiết kiệm nhiên liệu

Toyota Camry 2021 tại Nhật Bản sẽ chỉ có duy nhất động cơ Hybrid xăng-điện 2.5 lít, cho tổng công suất 208 mã lực. Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất, công suất của xe sẽ được nâng lên 215 mã lực. Camry 2021 vẫn đi kèm với hệ dẫn động cầu trước hoặc hệ dẫn động 4 bánh (AWD).

Với mức giá từ 3.485.000 yên đến 4.474.000 yên, tức tương đương từ 765 triệu đến 983 triệu VNĐ, Toyota Camry facelift 2021 đang là sự lựa chọn không thể bỏ qua trong phân khúc sedan hạng D. Hãy cùng trải nghiệm và khám phá thêm về mẫu xe này tại website Yêu Xe.

Yêu Xe (yeuxe.edu.vn)