Toyota “hút khách” tại VMS 2016 – Điểm qua những mẫu xe đáng chú ý

Đến với Triển lãm ô tô Việt Nam năm nay, Toyota đã không làm khách thất vọng khi trưng bày những mẫu xe đột phá và thu hút sự chú ý của khách hàng. Hãy cùng Yêu Xe điểm qua những mẫu xe đáng chú ý tại gian hàng của Toyota!

Toyota "hút khách" tại VMS 2016 - Điểm qua những mẫu xe đáng chú ý
Toyota "hút khách" tại VMS 2016 – Điểm qua những mẫu xe đáng chú ý

Innova 2016: Đỉnh cao của phân khúc

Một trong những mẫu xe thành công nhất trong dự án xe đa dụng toàn cầu của Toyota, Innova 2016 luôn chiếm giữ vị trí dẫn đầu trong phân khúc thị trường. Chỉ trong 9 tháng đầu năm 2016, đã có 7602 chiếc Innova được giao đến tay khách hàng. Với thiết kế ngoại thất sang trọng và bắt mắt, không gian nội thất rộng rãi và tiện nghi, Innova 2016 không chỉ là một chiếc xe đa dụng thông thường, mà còn là biểu tượng của sự thành công và đẳng cấp.

Fortuner 2017: Một diện mạo mới

Fortuner 2017 mang đến một diện mạo hoàn toàn mới so với phiên bản hiện tại. Với những tính năng vượt trội như đèn pha dạng LED thiết kế vành sang trọng 18 inch, đèn sau dạng LED, cửa sau chỉnh điện, Fortuner 2017 trở nên sang trọng và cuốn hút hơn bao giờ hết. Bên trong, thiết kế nội thất với ghế da cao cấp, hệ thống mở khóa và khởi động thông minh, hệ thống DVD cảm ứng cao cấp mang đến cho người sử dụng một không gian tiện nghi và thoải mái. Phiên bản cao nhất của Fortuner 2017 được trang bị động cơ xăng 2.7L công suất cực đại 164 mã lực và nhiều công nghệ an toàn hiện đại như hệ thống ổn định thân xe VSC, hệ thống khởi hành ngang dốc và hỗ trợ xuống dốc, bảy túi khí, hệ thống kiểm soát tốc độ Cruise Control và khung xe cứng cáp hơn. Bạn đã sẵn sàng để khám phá Fortuner 2017 chưa?

Hybrid prius 2017: Tương lai đến từ công nghệ

Toyota không ngừng hướng tới sự phát triển của công nghệ và đảm bảo sự thân thiện với môi trường. Hybrid prius 2017 chính là mẫu xe điển hình cho xu hướng này. Đến với gian hàng của Toyota, khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng và trải nghiệm sự tiện ích và hiệu năng của mẫu xe này. Prius 2017 sở hữu công nghệ Hybrid tiên tiến, mang lại sự tiết kiệm nhiên liệu và khả năng vận hành mạnh mẽ, cùng với thiết kế hiện đại và không gian nội thất tiện nghi, Prius 2017 là lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích công nghệ và muốn góp phần bảo vệ môi trường.

Yêu Xe – Đồng hành cùng niềm đam mê xe hơi

Hãy đến với Yêu Xe – nơi chia sẻ niềm đam mê xe hơi và khám phá những thông tin mới nhất về các mẫu xe đỉnh cao từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Để biết thêm chi tiết về các mẫu xe Toyota và cả những nhãn hiệu khác, hãy truy cập Yêu Xe ngay!

Ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Toyota “hút khách” tại VMS 2016 – Điểm qua những mẫu xe đáng chú ý