Toyota Veloz Cross xuất hiện, Xpander có còn vô đối?

Xin chào mọi người! Thật là hấp dẫn khi chiếc Toyota Veloz Cross đã xuất hiện tại Việt Nam và thu hút sự chú ý của cả giới truyền thông và những người quan tâm đến những mẫu xe mới của Toyota. Được định danh là chiếc xe chiến lược, Toyota Veloz Cross đã đạt được những tiêu chí đáng chú ý.

Toyota Veloz Cross xuất hiện, Xpander có còn vô đối?

Chiếc xe chiến lược của Toyota

Toyota Veloz Cross được đề xuất bởi Bộ Công thương từ năm 2009 với những yêu cầu cơ bản. Đầu tiên, nó phải có khả năng chở được nhiều người, ít nhất là 5 người, hoặc có dung tích hành lý rộng. Thứ hai, khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Thứ ba, chi phí vận hành và giá thành phải hợp lý. Một khi Bộ Công thương đưa ra tiêu chí cho một mẫu xe chiến lược tại thị trường Việt Nam, rất nhiều hãng đã đồng loạt quay lại đầu tư vào việc phát triển các mẫu xe chiến lược, và Toyota cũng không nằm ngoài cuộc đua.

Toyota Veloz Cross – Mẫu xe thay thế cho Toyota Auris

Toyota Veloz Cross được coi là mẫu xe thay thế xứng đáng cho Toyota Auris để cạnh tranh trực tiếp với Mitsubishi Xpander và Suzuki XL7. Với sự kỳ vọng cao từ Toyota, chiếc xe này hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời.

Thiết kế mạnh mẽ và lịch lãm

Về mặt thiết kế, Toyota Veloz Cross thể hiện một cảm giác cơ bắp và bề thế. Với những đặc điểm thiết kế đậm chất Nhật Bản, chiếc xe này toát lên sự trường xe và nam tính. Đèn pha LED và đèn hậu 3D tạo nên một diện mạo hiện đại và thu hút sự chú ý. Cùng với đó, cốp sau rộng rãi cũng mang đến khả năng chứa đồ lớn.

Không gian nội thất tối ưu và tiện nghi

Toyota Veloz Cross thiết kế không gian nội thất hợp lý và đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Ghế ngồi rộng rãi, chất liệu nội thất cao cấp và các tính năng tiện ích như màn hình cảm ứng, camera 360 độ, sạc không dây và cổng USB, tạo nên một không gian thoải mái và hiện đại.

Động cơ mạnh mẽ và hiệu quả

Toyota Veloz Cross trang bị động cơ 1.5L, công suất 105 mã lực và hộp số CVT. Mặc dù chưa có thông tin chính thức về mức tiêu thụ nhiên liệu, nhưng dựa trên đánh giá ban đầu, xe được đánh giá là tiết kiệm và hiệu quả.

Hệ thống an toàn và vận hành

Về an toàn, Toyota Veloz Cross được trang bị hệ thống phanh đĩa, camera 360 độ, cảnh báo va chạm và dây đai an toàn cho tất cả các hàng ghế. Hệ thống treo và truyền động của xe cũng được đánh giá cao với khả năng ổn định và tiết kiệm.

Kết luận

Toyota Veloz Cross là một sản phẩm đáng chú ý với thiết kế lịch lãm, không gian nội thất tiện nghi, động cơ mạnh mẽ và hệ thống an toàn hàng đầu. Chiếc xe này đáng để quan tâm trong phân khúc xe gia đình 7 chỗ. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe thực dụng, hiệu quả và tiện nghi, Toyota Veloz Cross là một lựa chọn tuyệt vời.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Toyota Veloz Cross và các dòng xe khác, hãy truy cập Yêu Xe, nơi cung cấp những đánh giá chuyên sâu về các mẫu xe.