Ưu đãi của các hãng xe trong tháng 7 – Land Cruiser 2022 nhập tư nhân lên đường về nước

Xin chào mọi người! Chào mừng đến với rồi cưng lưu số 249, nơi mà chúng ta sẽ cùng nhau cập nhật những thông tin mới nhất về xe cộ. Hôm nay, hãy cùng nhau khám phá những ưu đãi hấp dẫn nhất khi mua xe trong tháng 7.

Ưu đãi của các hãng xe trong tháng 7 - Land Cruiser 2022 nhập tư nhân lên đường về nước

Toyota Land Cruiser 2022 nhập tư nhân lên đường về nước

Toyota Land Cruiser 2022 nhập tư nhân đã sẵn sàng cạnh tranh trực tiếp với xe chính hãng KIA Sorento 2012. Với giá tương đương 637 triệu đồng, Land Cruiser 2022 hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng. Đồng thời, Mitsubishi cũng không kém phần hấp dẫn với gói ưu đãi hỗ trợ lệ phí trước bạ 50% cho các dòng xe Pajero Sport, Expander, và Outlander trong tháng 7. Ngoài ra, khách hàng còn được tặng máy phát Nanoha cọc không khí và khử mùi có khả năng ức chế vi khuẩn virus khi mua xe, cùng với chương trình lái thử dịch vụ lưu động của Mitsubishi.

Honda Việt Nam khuyến mãi đặc biệt

Honda Việt Nam đã tung ra chương trình khuyến mãi tặng 100% phí trước bạ dành cho khách hàng mua CR-V trong tháng 7. Đây là cơ hội tuyệt vời để sở hữu một chiếc xe chất lượng với mức giá ưu đãi.

Mazda CX3 2021 – Lựa chọn thông minh

Mazda CX3 2021, một mẫu SUV hạng C, cũng đang được giảm giá mạnh để thu hút khách hàng. Mức giảm giá từ 10 triệu đồng và nhiều phần quà phụ kiện kèm theo khiến mẫu xe này trở nên hấp dẫn hơn đối thủ trong phân khúc. Mazda CX3 2021 được đánh giá cao về công nghệ an toàn, động cơ tiết kiệm nhiên liệu và thông minh.

Toyota Land Cruiser 2012 – Đợi chờ không đến nỗi

Gần đây, một tài khoản chuyên kinh doanh xe hơi tại Việt Nam đã đăng tải hình ảnh mẫu Toyota Land Cruiser 2012 màu đen nằm trong container và dòng trạng thái “về nhà”. Điều này đã khiến nhiều người tin rằng đây sẽ là chiếc Land Cruiser nhập tư nhân đầu tiên lên đường về nước. Hiện chưa rõ thời gian chính xác khi mẫu Land Cruiser 2012 này sẽ cập bến Việt Nam, nhưng có khả năng sẽ chậm hơn so với thời điểm xe chính hãng ra mắt. Tuy nhiên, ai không thể chờ đợi xuất mua xe chính hãng có thể tìm tới những đơn vị nhập khẩu tư nhân với nhiều trang bị tùy chọn hơn. Toyota Land Cruiser 2012 là một trong những mẫu SUV được mong chờ nhất tại Việt Nam. Nếu bạn không thể chờ đến thời điểm chính hãng, hãy tìm hiểu về những cơ hội từ các đơn vị nhập khẩu tư nhân.

Kia Sorento 2012 – Sự lựa chọn đa dạng

Kia Sorento 2012, mẫu crossover cỡ trung, đã chính thức được trình làng tại thị trường Hàn Quốc. Mẫu xe này được bổ sung logo mới của thương hiệu Kia và các nâng cấp cho các bản trang bị. Với nhiều phiên bản và tùy chọn trang bị an toàn, Kia Sorento 2012 đem đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Mức giá khởi điểm từ 30,103 triệu Won (khoảng 630,7 triệu đồng) tại thị trường Hàn Quốc.

Fast And Furious 9 – Kỷ lục phòng vé

Fast And Furious 9 đã quay trở lại với những cảnh đua xe hấp dẫn và kỷ lục phòng vé của năm. Được sản xuất với kinh phí trên 200 triệu đồng, Fast And Furious 9 đã chứng tỏ sức hấp dẫn của mình với khán giả. Điều đặc biệt là nhà sản xuất đã sử dụng công nghệ mô phỏng hình ảnh để tái hiện những cảnh bảo hiểm ngoạn mục trong phim.

Kết thúc

Đó là những thông tin nổi bật và ưu đãi mới nhất trong tháng 7 về xe hơi. Hãy theo dõi những bản tin tiếp theo trên Yêu Xe để không bỏ lỡ những thông tin hữu ích.