Vinfast chứng tỏ vị thế – Những dự án đáng chú ý từ News 208

Bạn đã nghe tin mới nhất từ Vinfast chưa? Hãng xe đã thành công giao tận tay khách hàng Việt hơn 30.000 chiếc xe chỉ sau 18 tháng vào thị trường. Đây thực sự là một thành tựu tuyệt vời và đáng tự hào của Vinfast.

Vinfast chứng tỏ vị thế - Những dự án đáng chú ý từ News 208

Đại tiệc của Vinfast

Vinfast đã tri ân khách hàng đã mua các dòng xe Vinfast W3 2.0, Vinfast Lắp FA 2.0 và Vinfast President trước ngày 31 tháng 12 năm 2020 bằng một kỳ nghỉ miễn phí 3 ngày 2 đêm tại hệ thống khách sạn Resort 5 sao Vinpearl trên toàn quốc. Điểm đặc biệt là khách hàng cũng được hưởng đặc quyền miễn phí gửi xe 6 tiếng một lần tại các trung tâm thương mại Vincom và khu đô thị Vinhome trên toàn quốc, bảo hành chính hãng 5 năm hoặc 165.000 cây và cung cấp dịch vụ cứu hộ 24/7 trong suốt thời gian bảo hành. Đây thực sự là một sự kiện lịch sử trong ngành ô tô và chứng tỏ sự chịu chơi và tôn trọng khách hàng của Vinfast.

Phiên bản mới từ Mazda

Mazda đã ra mắt phiên bản C8 mới ở thị trường Nhật Bản. Mặc dù không có nhiều sự thay đổi về ngoại hình so với phiên bản trước, nhưng nội thất và hiệu suất vận hành mới của xe là những điểm đáng chú ý. Mazda vẫn giữ nguyên triết lý thiết kế Kodo đặc trưng trên Mazda. Khuôn mặt xe đã được thay đổi với các họa tiết mới. Phiên bản mới này có hai tông màu chủ đạo là trắng và đỏ, và được trang bị màn hình trung tâm giải trí kích thước lớn 10.25 inch, kết nối Mazda Connect. Về động cơ, có 3 phiên bản với 2 động cơ xăng 2.5 lít và một động cơ dầu 2.2 lít, kết hợp với hộp số 6 cấp và hệ thống dẫn động cầu trước hoặc hai cầu. Mặc dù không có các đột phá mạnh mẽ so với đối thủ Santafe và Sorento, Mazda C8 vẫn là một lựa chọn đáng xem xét.

Nissan Fix – Lựa chọn mới trong phân khúc crossover

Trong phân khúc crossover hạng B, cuộc cạnh tranh đang diễn ra quyết liệt. Chiếc xe Nissan Fix có thể là một trong những lựa chọn mới cho anh em trong tương lai không xa. Với ngoại hình táo bạo và thông minh, Nissan Fix mang đến một trải nghiệm lái xe tuyệt vời. Với mức giá khởi điểm 19.000 đô la Mỹ (tương đương 440 triệu đồng), chiếc xe này cạnh tranh rất mạnh trong phân khúc và là một sự lựa chọn hấp dẫn cho những khách hàng có ngân sách hạn chế.

Ford F150 gemma 2021 – Đam mê offroad

Ford F150 gemma 2021 là sự kết hợp hoàn hảo để phục vụ những khách hàng yêu thích offroad nhưng không đủ tài chính để chọn F150 Raptor. Với ngoại hình mạnh mẽ và khỏe khoắn, F150 gemma gây ấn tượng mạnh với khả năng kéo rơ moóc lên đến hơn 5 tấn và tải trọng lên tới 855 kg. Được trang bị bộ lốp hình hệ thống treo giảm xóc đơn ở bánh trước và tinh chỉnh động cơ, F150 gemma mang đến trải nghiệm lái xe ấn tượng.

Hyundai triệu hồi 128.000 chiếc xe tại Mỹ

Hyundai vừa triệu hồi 128.000 chiếc xe tại Mỹ sau khi Kia cũng phải triệu hồi 295.000 xe do có nguy cơ xảy ra cháy. Đây là một sự cố nghiêm trọng và cả hai hãng đã phải đóng khoản tiền lớn để khắc phục vấn đề này. Đây là ví dụ cho thấy việc tuân thủ quy trình triệu hồi và giữ an toàn cho khách hàng là rất quan trọng.

Kết

Đây là những tin tức đáng chú ý từ thế giới ô tô. Hãy cùng Yêu Xe tiếp tục khám phá những điều thú vị khác trong những video clip tiếp theo.