Vinfast President – Chiếc xe đáng sở hữu nếu bạn là người đầu tiên!

Xin chào mừng các bạn quay trở lại với Yêu Xe! Hôm nay, chúng ta sẽ khám phá một chiếc xe đầy bất ngờ và độc đáo. Đó chính là chiếc Vinfast President – mẫu xe đã được công bố chỉ dành riêng cho 100 người sở hữu đầu tiên.

Vinfast President - Chiếc xe đáng sở hữu nếu bạn là người đầu tiên!

Vinfast President – Hãng xe Việt Nam đầy tự hào

Vinfast đã làm cho người Việt Nam tự hào khi công bố chiếc xe chủ tịch đẳng cấp – Vinfast President. Điều đặc biệt là số lượng xe chỉ được giới hạn và nếu bạn là một trong 100 người đầu tiên sở hữu, bạn sẽ chỉ phải trả 3,8 tỷ đồng thay vì 4,6 tỷ đồng.

[Yêu Xe](https://yeuxe.edu.vn) đã nhận được thông tin về mức giá lăn bánh của chiếc Vinfast President tại Hà Nội là 4,89 tỷ đồng. Với chiều dài trục cơ sở lên tới 3.133mm và khối động cơ V8 6.2 lít, Vinfast President sở hữu công suất lên tới 400 mã lực và mô-men xoắn cực đại là 620 Nm. Hộp số tự động 8 cấp cùng hệ dẫn động 4 bánh giúp xe có thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ mất 6,8 giây và đạt vận tốc tối đa 300 km/h.

Sang trọng và tiện nghi vượt trội

Sự sang trọng và tiện nghi là những yếu tố mà Vinfast President mang đến. Với nội thất sử dụng chất liệu ren cao cấp nappa, người sử dụng có thể tận hưởng ghế mát-xa và làm mát ghế, tạo cảm giác thoải mái và thư giãn.

Mức giá 3,8 tỷ đồng của Vinfast President không chỉ đáng chú ý bởi những tính năng cơ bản như hệ thống cân bằng điện tử EBD, hỗ trợ đổ đèo chống lật, mà còn bởi sự sang trọng và quý phái của một chiếc xe dành cho Chủ tịch.

Được so sánh với các mẫu xe hạng sang

Với mức giá 3,8 tỷ đồng, bạn có thể lựa chọn Vinfast President thay vì những mẫu xe hạng sang khác như Mercedes-Benz G350 hoặc Lexux. Hãy để lại ý kiến của bạn về sự lựa chọn này.

Nissan X-Trail – Một chuyện tình đáng tiếc

Trong thời gian gần đây, một thông tin buồn đã đến với người hâm mộ Nissan tại Thái Lan. Hai mẫu xe Nissan X-Trail và Nissan Tiida sẽ không còn được bày bán tại Thái Lan. Điều này không phải vì lỗi động cơ hay bất kỳ vấn đề gì khác, mà chỉ đơn giản là không phù hợp với thị hiếu của người dùng.

Chiến lược thay đổi cho thị trường Việt Nam

Chiến lược của các hãng xe đã thay đổi, xoay quanh việc phát triển các mẫu xe gầm cao. Các mẫu xe từng được xem là chiến lược của họ như Ford Focus hay Ford EcoSport đã không còn được ưu ái như trước. Một điều quan trọng là phải hiểu rõ thị trường và thị hiếu của người dùng.

Khám phá động cơ Vinfast President

Chiếc Vinfast President sử dụng khối động cơ V8 6.2L, một điều bất ngờ khi những mẫu xe Mercedes G63 sắp ra mắt sẽ mang động cơ nhỏ hơn. Được biết, mẫu G350 sẽ sử dụng động cơ m264 2.0 tăng áp, giống như C-class và GLC. Tuy nhiên, đó chỉ là một cấu hình động cơ dành riêng cho Trung Quốc. Mức giá tại Trung Quốc của G350 sẽ rẻ hơn đáng kể so với bản AMG.

Kết luận

Vinfast President là chiếc xe sang trọng và độc đáo, xứng đáng để trở thành “báu vật” trong bộ sưu tập của bạn. Với mức giá hấp dẫn và những tính năng tiện nghi, chiếc xe này chắc chắn sẽ làm hài lòng những người yêu xe.