Vinfast sẽ “xuất ngoại” với dòng xe điện, Xpander 2020 sẽ đáp trả màn gây hấn của Suzuki XL7

Xin chào các bạn độc giả yêu thích xe hơi! Hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau khám phá những tin tức nóng hổi về hai dòng xe đang thu hút sự chú ý là Vinfast và Mitsubishi Xpander 2020.

Vinfast sẽ "xuất ngoại" với dòng xe điện, Xpander 2020 sẽ đáp trả màn gây hấn của Suzuki XL7

Vinfast – Thiên thần tốc của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam

Vinfast, thương hiệu xe hơi Việt Nam mới chỉ ra mắt từ năm 2017 nhưng đã nhanh chóng ghi dấu ấn với 3 mẫu xe thương mại sản xuất hàng loạt. Gần đây, họ lại tiếp tục lộ diện với một phiên bản xe thử nghiệm điện. Các bạn có thể dễ dàng nhận ra đó là một chiếc xe Vinfast từ những đặc trưng nổi bật như đèn LED ban ngày, đèn hậu ở logo chữ V.

Những tin đồn cho rằng Vinfast sẽ hợp tác cùng một hãng xe nổi tiếng khác để phát triển một chiếc crossover cỡ nhỏ cạnh tranh với những chiếc xe hạng C như Toyota Túc Sơn hay Mazda CGV. Chiếc xe này sẽ được phát triển trên nền tảng của chiếc xe Block Breaker. Tuy không phải là thông tin chính thức, nhưng nó đã khiến nhiều người hi vọng vào viễn cảnh của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam.

Thông tin đáng chú ý khác về chiếc xe đang được thử nghiệm là động cơ điện mạnh mẽ 470 mã lực và khả năng đi được 500km sau mỗi lần sạc. Điều này cho thấy sự nghiêm túc của Vinfast trong việc hướng tới thị trường khó tính nhất, như Mỹ. Chủ tịch Phạm Nhật Vượng của tập đoàn Vingroup đã tự tin khẳng định rằng họ sẽ đầu tư và chịu lỗ trong khoảng 3 đến 5 năm tới để đạt được mục tiêu lớn. Đó là tạo dấu ấn phần chứ không chỉ là lợi nhuận bề mặt.

Hãy đón xem, trong tương lai không xa, chắc chắn chúng ta sẽ không còn được một cái nhìn trái sắc về thương hiệu xe Việt Nam nữa.

Mitsubishi Xpander 2020 – Sự xuất hiện đáng gờm của Suzuki XL7

Mitsubishi Xpander, một cái tên đã nổi tiếng trên thị trường Việt Nam với ngoại hình đẹp, thực dụng và giá bán hấp dẫn. Tuy nhiên, gần đây, sự xuất hiện của Suzuki XL7 đã đe dọa vị thế của Xpander.

Mitsubishi đã không ngần ngại đáp trả bằng việc ra mắt phiên bản nâng cấp của Xpander 2020. Video teaser được tung ra trước cho thấy Xpander mới được trang bị đèn LED với hai tầng lưới tản nhiệt kiểu mới, tạo nên vẻ ngoại hình ngầu hơn. Điều này cho thấy Mitsubishi rất nghiêm túc với thị trường Việt Nam và sẵn sàng cạnh tranh với đối thủ Suzuki.

Câu hỏi đặt ra là khi nào Xpander sẽ chuyển sang lắp ráp trong nước? Dự kiến, vào đầu tháng 6 năm 2020, Mitsubishi sẽ chính thức tung ra Xpander 2021 trước khi ra mắt trên Internet. Đợi đến năm 2021, chúng ta mới có thể trả lời chính xác câu hỏi này. Tuy nhiên, trước đó, chúng ta đã có một số thông tin về Xpander 2020.

Hyundai SantaFe 2021 – Sự chờ đợi của người hâm mộ

Hyundai SantaFe, mẫu xe được yêu thích đã ra mắt phiên bản nâng cấp trong thời gian gần đây. Phiên bản mới này được trang bị nền tảng mới và mang đến những thay đổi đáng kể về cấu trúc và an toàn. Hyundai đã tuyên bố rằng SantaFe 2021 sẽ có thiết kế cứng cáp và an toàn hơn với nhiều tính năng mới.

Tuy nhiên, thị trường Việt Nam luôn có một độ trễ, vì vậy, nếu bạn đang tính đến việc mua SantaFe, hãy cân nhắc và không nên chờ đợi quá lâu. Đôi khi, chúng ta phải đợi đến năm 2022 mới có thể sở hữu một chiếc SantaFe 2021. Thị trường Việt Nam có rất nhiều câu chuyện thú vị về những mẫu xe đã có lâu nhưng vẫn giữ được sự tồn tại.

Đừng quên đăng ký theo dõi kênh Youtube của chúng tôi để không bỏ lỡ những video đánh giá trung thực về các mẫu xe hấp dẫn. Yêu Xe luôn mang đến những thông tin hữu ích và chân thật về thế giới xe hơi.

Đó là tất cả những thông tin nóng hổi mà chúng ta đã khám phá hôm nay. Hãy tiếp tục ủng hộ Yêu Xe để nhận được những bài viết bổ ích khác từ đội ngũ chúng tôi.