Volkswagen T-Cross – Chinh phục Việt Nam với phong cách độc đáo

Xin chào các bạn yêu xe! Hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau khám phá chiếc xe Volkswagen T-Cross đầy hứa hẹn sắp được ra mắt tại thị trường Việt Nam. Chiếc SUV này được xem là đối thủ đáng gờm cho Honda HR-V, Toyota Corolla Club và Mg zs.

Volkswagen T-Cross - Chinh phục Việt Nam với phong cách độc đáo
Volkswagen T-Cross – Chinh phục Việt Nam với phong cách độc đáo

T-Cross – Sự kết hợp hoàn hảo giữa sự tiện nghi và phong cách

Thông tin mới nhất cho biết, chiếc T-Cross sẽ được nhập khẩu nguyên chiếc từ Ấn Độ. Trước đây, xe này được biết đến với cái tên Volkswagen Taigun tại thị trường Ấn Độ. Hiện chưa có thông tin chi tiết về trang bị của T-Cross tại Việt Nam, tuy nhiên, mẫu SUV hạng B này đã trang bị đèn pha, đèn sương mù, baga nóc tấm mút gam màu bạc, gương chiếu hậu tích hợp đèn báo rẽ và mâm hợp kim 17 inch phối hai màu.

Với chiều dài chỉ 4.110 mm, chiều cao 1580 mm và chiều dài cơ sở 2.550 mm, T-Cross không chỉ đạt chuẩn trong phân khúc SUV cỡ B mà còn có kích thước nhỏ gọn so với các đối thủ như Kia Seltos hay MG ZS. Tuy nhiên, đừng để kích thước nhỏ gọn này đánh lừa bạn, bởi T-Cross sẽ khiến bạn bất ngờ với không gian nội thất thông minh và tiện nghi.

Nội thất đẳng cấp, trang bị hiện đại

Nội thất của T-Cross được trang bị những tính năng đáng chú ý như màn hình thông tin giải trí cảm ứng 10 inch hỗ trợ Apple CarPlay và Android Auto không dây. Hơn nữa, xe còn sở hữu một hệ thống âm thanh 6 loa, ghế trước có chức năng làm mát, hệ thống đèn nội thất, sạc điện thoại thông minh không dây và vô lăng tích hợp các phím chức năng.

Để đảm bảo an toàn, T-Cross được trang bị các tính năng an toàn như 6 túi khí, camera lùi, cảm biến đỗ xe, hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc, hệ thống cân bằng điện tử, hệ thống chống bó cứng phanh ABS và phân bổ lực phanh điện tử EBD.

Đẳng cấp và giá trị vượt trội

T-Cross được phát triển dựa trên cơ sở vững chắc của mẫu xe đình đám của Volkswagen. Đáng tiếc là giá bán của T-Cross vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, tại Ấn Độ, mẫu xe này được cung cấp với hai phiên bản là Elegant và Luxury, và sử dụng động cơ xăng 1.0 lít kết hợp với hộp số tự động. Giá khởi điểm của T-Cross ở Ấn Độ là khoảng 421 triệu đồng (đối với phiên bản Elegant) và 435 triệu đồng (đối với phiên bản Luxury).

Đừng quên truy cập vào Yêu Xe để cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường ô tô Việt Nam và đánh giá chi tiết về các dòng xe hấp dẫn khác. Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng Yêu Xe!