Volvo S90 2021: Đánh thức cảm xúc với sự hoàn hảo từ thiết kế đến trải nghiệm lái xe

Volvo S90 2021 vừa chính thức ra mắt thị trường Việt Nam với hai phiên bản đặc biệt. S90 2021 mang đến những thay đổi nhỏ về thiết kế ngoại thất và nội thất, tạo nên sự mới mẻ và thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Thiết kế ngoại thất: Sự hoàn hảo trong từng chi tiết

Với bộ lưới tản nhiệt cỡ lớn kết hợp với nan mạ Crôm đặc trưng và biểu tượng của nguyên tố sắt trong văn hóa Thụy Điển, Volvo S90 2021 đầy gợi cảm và đầy quyến rũ. Đèn sương mù được tích hợp vào cản trước, tạo nên cái nhìn hiện đại và gọn gàng. Thân xe với tỷ lệ các chi tiết hài hòa, bộ lazăng 19 inch mang thiết kế đầy khỏe khoắn và năng động. Cụm đèn hậu có thiết kế Chữ C độc đáo, tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho S90.

Nâng cấp nội thất: Trải nghiệm hoàn hảo đến từng chi tiết

Volvo S90 2021 đi kèm với nhiều nâng cấp và thay đổi rõ rệt hơn. Hệ thống âm thanh với dàn loa Bowers & Wilkins giúp giảm tiếng ồn chủ động, mang đến trải nghiệm giải trí sống động và đỉnh cao. Hệ thống điều hòa 4 vùng độc lập với kiểm soát chất lượng không khí tại điện thoại không dây và 2 cổng sạc USB-C mới, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng ở hàng ghế phía sau. Hệ thống thông tin giải trí vẫn được hiển thị thông qua màn hình cảm ứng chính đặt dọc ở trung tâm.

Trải nghiệm lái xe: Một cảm giác không thể quên

Volvo S90 2021 không chỉ hoàn hảo về thiết kế và trang bị, mà còn mang đến một trải nghiệm lái xe tuyệt vời. Với khối động cơ tăng áp i4 2.0 lít, S90 có công suất tối đa lên đến 320 mã lực và mô-men xoắn cực đại 400 Nm, truyền đến các bánh xe thông qua hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian và hộp số tự động 8 cấp. Với khả năng tăng tốc từ 0-100km/h chỉ trong 5,9 giây, S90 2021 sẵn sàng đưa bạn tới vận tốc tối đa 230 km/h.

Volvo S90 2021 được định vị trong phân khúc sedan hạng sang cỡ trung tại thị trường Việt Nam, cạnh tranh trực tiếp với những đối thủ lớn như Mercedes-Benz A-Class, Audi A6 và BMW 5 Series.

Đến đại lý Volvo ngay hôm nay để khám phá và trải nghiệm Volvo S90 2021 – chiếc sedan hạng sang đẳng cấp. Hãy click vào Yêu Xe để biết thêm chi tiết và những bí mật thú vị về dòng xe này.