BMW R18

Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến BMW R18 – một mẫu Cruiser Hoài Cổ với khối động cơ big boxer dung tích lớn nhất từng được BMW sản xuất. Và giờ đây, R18 đã có mặt tại thị trường Đông Nam Á, trước hết là tại Việt Nam.

Thiết Kế Độc Đáo Hút Hồn

BMW R18 mang thiết kế cổ điển vô cùng cuốn hút, với các đường nét cong mềm mại nhưng vẫn rắn rỏi. Được thừa hưởng từ những đàn anh như R32 và R5, R18 tự hào trưng bày những chi tiết hoài cổ nam tính. Bộ đèn tròn cổ điển, ghi đông Tracker kim loại sáng bóng, bình xăng dạng giọt nước đặc trưng với logo BMW dập nổi, cặp vành nan hoa và sọc kép kẻ trắng nổi bật trên nền đen của nước sơn kim loại Blackon thân máy, lá chắn ốp Mỏ Cày là những chi tiết đậm chất cổ điển.

Khối Động Cơ Và Tốc Độ Đỉnh Cao

Được trang bị khối động cơ boxer dung tích 1802cc, BMW R18 sở hữu công suất lên tới 91 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1508 Nm tại 3000 vòng/phút. Động cơ này luôn cung cấp hơn 150 Nm lực kéo, thể hiện rõ sự mạnh mẽ và ổn định. Kết hợp với hộp số 6 cấp và hệ thống ly hợp khô, R18 hoàn toàn có khả năng hưởng thụ tốc độ trên 200 km/h, chỉ dành cho những tín đồ tốc độ và lối sống phóng khoáng.

Công Nghệ Tiện Nghi Và An Toàn

BMW R18 không chỉ là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp cổ điển và công nghệ hiện đại, mà còn tích hợp nhiều công nghệ tiện nghi và an toàn. Hệ thống đèn pha công nghệ Full LED, hệ thống đèn nghiêng theo góc lái, màn hình kỹ thuật số hiển thị đa thông tin, chìa khóa thông minh Keless White, hệ thống cân bằng tự động ABS, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, hệ thống phanh đĩa Brembo là những tính năng đáng chú ý trên R18.

Giá Trị Đích Thực Của Xế Khủng BMW R18

BMW R18 và phiên bản đặc biệt R18 First Edition đã có mặt tại thị trường Việt Nam thông qua đại lý Thaco. Với thiết kế độc đáo, khối động cơ mạnh mẽ, công nghệ tiện nghi và an toàn hàng đầu, R18 không chỉ là một chiếc xe mà còn là một tác phẩm nghệ thuật đích thực.

Để biết thêm thông tin chi tiết về BMW R18 và các mẫu xe khác, hãy truy cập website Yêu Xe. Hãy tận hưởng cảm giác thăng hoa và thú vị cùng BMW R18, người bạn đồng hành trên mọi cung đường!