Yamaha Việt Nam tung ra mẫu Janus và Freego 2022, sẵn sàng khẳng định đẳng cấp trong phân khúc xe tay ga tầm trung

Yamaha Việt Nam đã chính thức ra mắt dòng xe tiếp theo của hãng, Janus và Freego, tại sự kiện hôm nay tại Phú Quốc. Với những cải tiến thú vị và giá cả hợp lý, Yamaha nhắm đến phân khúc xe tay ga tầm trung, nơi mà Honda Vision đã trị vị từ lâu.

Janus 2022 – Kẻ thách thức phong cách và sự tiện ích

Janus từ lần ra mắt đầu tiên tại thị trường Việt Nam năm 2016 đã thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng nữ bởi thiết kế nhỏ gọn, thanh lịch và công nghệ tiên tiến. Phiên bản Janus 2022 tiếp tục nối tiếng với thiết kế độc đáo, lấy cảm hứng từ nét duyên dáng của phụ nữ.

Janus 2022 được trang bị những tính năng mới như hệ thống chìa khóa thông minh, hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống ngắt động cơ tạm thời Stop & Start System 2 hoạt động nhanh hơn với một lần bấm One Piece Tot. Điều đáng chú ý là dung tích nhiên liệu vẫn được duy trì ở mức 14 lít, cùng với động cơ xilanh đơn dung tích 125cc cho công suất 9,5 mã lực và mô-men xoắn cực đại 9,6 Nm. Với trọng lượng chỉ 97kg, Janus 2022 hứa hẹn mang lại khả năng tiết kiệm nhiên liệu và dễ dàng vận hành.

Giá bán của Janus 2022 là 28,2 triệu đồng cho phiên bản tiêu chuẩn, 31,7 triệu đồng cho phiên bản cao cấp và 32,2 triệu đồng cho phiên bản giới hạn dành riêng cho các bạn nữ.

Freego 2022 – Sự nâng cấp đáng giá cho dòng xe đình đám

Freego, một trong các mẫu xe được yêu thích của Yamaha, cũng được nhà sản xuất giới thiệu phiên bản mới. Vẫn tiếp tục mang trên mình thiết kế phá cách, trẻ trung và nam tính, Freego 2022 đi kèm với nhiều tính năng tiện ích.

Phiên bản Freego 2022 cũng được trang bị hệ thống chìa khóa thông minh, hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống ngắt động cơ tạm thời Stop & Stare 22. Đặc biệt, xe còn được trang bị sạc 12V và đèn chiếu sáng LED. Sử dụng động cơ Blue Core dung tích 125cc, công suất 9,5 mã lực và mô-men xoắn cực đại 9,5 Nm, Freego 2022 lựa chọn lý tưởng cho những người muốn trải nghiệm sự mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu.

Giá bán của Freego 2022 là 29,4 triệu đồng cho phiên bản tiêu chuẩn và 33 triệu đồng cho phiên bản đặc biệt.

Dự kiến, Janus 2022 và Freego 2022 sẽ có mặt tại các đại lý Yamaha vào cuối tháng 4 năm 2022. Yamaha Việt Nam hy vọng sẽ thu hẹp khoảng cách với đối thủ Honda Vision và giành lại thị phần trong phân khúc xe tay ga tầm trung.

Dưới đây là hình ảnh thực tế của hai mẫu xe mới từ Yamaha:
Janus
Freego

Những mẫu xe Yamaha Janus và Freego 2022 thật sự rất đáng chú ý và hứa hẹn sẽ làm thay đổi thị trường xe tay ga tầm trung. Để lại suy nghĩ của bạn về Janus và Freego trong phần bình luận. Đừng quên like nếu bạn hứng thú và đăng ký kênh YouTube của Yêu Xe để cập nhật thông tin mới nhất về các mẫu xe đình đám. Chúng ta sẽ gặp lại nhau trong những video tiếp theo.