Yêu Xe: Những Tin Tức Xe Hấp Dẫn Mới Nhất

Chào mừng quý vị và các bạn trở lại với bản tin ngắn của Yêu Xe! Trong video này, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá những tin tức xe mới nhất trên thị trường Việt Nam.

Mercedes-Benz EQS – Siêu Sedan Điện Sắp Ra Mắt

Đầu tiên, đại lý Mercedes-Benz đã chính thức nhận cọc cho mẫu xe điện Mercedes-Benz EQS 2023 với mức giá dự kiến từ 5,5 tỷ đồng. EQS 2023 sẽ được công bố tại Triển lãm Vietnam Motor Show 2022 vào cuối tháng này và có hai phiên bản, với giá bán dự kiến là 5,5 và 6,5 tỷ đồng. EQS23 sẽ mang đến trải nghiệm thú vị cho khách hàng Việt với thiết kế đẳng cấp và công nghệ tiên tiến.

Nissan Terra 2022 – Mẫu SUV Hạng D Lộ Diện

Tiếp theo, Nissan Terra 2022 đã hoàn tất đăng ký biển số xe và sẽ được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Phiên bản v.e của Terra 2022 có giá dự kiến là 1,1 tỷ đồng. Xe được trang bị động cơ xăng 2.5 lít, công suất 162 mã lực và hộp số tự động 7 cấp. Terra 2022 có ngoại thất và nội thất được thiết kế lại, đồng thời cũng được trang bị nhiều tính năng an toàn.

Hyundai Elantra 2023 – Sedan Hạng C Lột Xác

Sau nhiều tháng nhá hàng, Hyundai Elantra 2023 sẽ chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào ngày 14 tháng 10. Được thiết kế mới với sự tương đồng với mẫu xe Sonata, Elantra 2023 sở hữu thiết kế hiện đại và mạnh mẽ. Xe được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến và tính năng an toàn, hứa hẹn sẽ là đối thủ đáng gờm trong phân khúc sedan hạng C.

Nhận Cọc Hyundai Elantra 2023 Tại Việt Nam

Hiện tại, các đại lý chính hãng đã mở cửa nhận cọc cho Hyundai Elantra 2023 với số tiền đặt cọc khoảng từ 10 đến 15 triệu đồng. Mẫu sedan này sẽ là đối thủ cạnh tranh với Honda Civic và Kia K3 trong cùng phân khúc.

Với những thông tin hấp dẫn về Mercedes-Benz EQS, Nissan Terra 2022 và Hyundai Elantra 2023, chắc chắn rằng thị trường xe Việt Nam đang rất sôi động và hứa hẹn nhiều điều thú vị trong thời gian tới.

Để biết thêm thông tin chi tiết và cập nhật những tin tức mới nhất về xe, hãy truy cập vào Yêu Xe. Hãy cùng chờ đón những bất ngờ tiếp theo từ thế giới xe!