Yêu Xe: Tìm hiểu sâu hơn về chiếc xe điện giá rẻ MG4

Chào mừng mọi người đã quay trở lại với “Yêu Xe” và tiếp tục trong chuỗi những gian hàng của Triển lãm Ô tô Việt Nam. Trong video này, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá chiếc MG4 – một mẫu Hatchback điện đáng quan tâm của thương hiệu MG. Hãy cùng tìm hiểu về những điểm mới và những bí mật mà chưa ai khám phá về chiếc xe này.

Yêu Xe: Tìm hiểu sâu hơn về chiếc xe điện giá rẻ MG4

Thiết kế độc đáo và cuốn hút

Đặc điểm nổi bật đầu tiên của chiếc MG4 chính là phần cụm đèn. Với ba khoang đèn và thiết kế bên trong đẹp mắt, MG4 thu hút ánh nhìn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cụm đèn này còn được trang bị công nghệ đèn LED thông minh của thương hiệu SAC của Trung Quốc.

Thiết kế ngoại thất đẹp mắt và thể thao

Với kích thước nhỏ gọn và đẹp mắt, chiếc MG4 là một mẫu Hatchback lý tưởng cho di chuyển trong đô thị. Mâm xe được trang bị Continental 2015/50 và 17 inch, tạo nên vẻ ngoại thất thể thao và cuốn hút. Đặc biệt, phần đuôi xe được thiết kế với đèn hậu kiểu nổi khối đẹp mắt, tạo điểm nhấn độc đáo cho chiếc xe.

Nội thất thiết kế hiện đại và tiện nghi

Bước vào trong cabin, chúng ta sẽ được trải nghiệm sự đơn giản và hiện đại. Bảng đồng hồ công tơ mét được thiết kế đơn giản và các chức năng được hiển thị trên một màn hình nhỏ. Vô lăng 2 chấu cùng các chi tiết nội thất tạo cảm giác hiện đại và thoải mái.

Tiện ích và an toàn

MG4 được trang bị nhiều tính năng tiện ích và an toàn, bao gồm sạc không dây, cảm biến quan sát hành vi lái xe và chức năng camera lùi. Có thể nói rằng, MG4 là một trong những mẫu xe điện tầm trung đáng chú ý trên thị trường Việt Nam.

Động cơ mạnh mẽ và pin dung lượng lớn

MG4 sử dụng động cơ điện với công suất khoảng 170 mã lực và mô-men xoắn 250 Nm. Dung lượng pin của xe khoảng 51 kWh, cho khoảng cách đi được khoảng 300 km sau mỗi lần sạc đầy. Điều đáng chú ý là MG4 còn được trang bị công nghệ sạc ngược, cho phép lấy nguồn điện từ xe để sử dụng cho các thiết bị điện dân dụng khác.

MG4 – Lựa chọn tuyệt vời cho thị trường Việt Nam

Trong cuộc chiến xe điện trên thị trường Việt Nam, MG đã đưa hai mẫu xe điện của mình là Marvel A và MG4 với sự đầu tư đáng kể. MG4 không chỉ dành riêng cho thị trường Trung Quốc, mà còn xuất khẩu sang châu Âu. Điều này chứng tỏ sự phát triển tiềm năng của thị trường xe điện Việt Nam. MG4 không chỉ đẹp mắt mà còn có một loạt tính năng hấp dẫn, đáng để người tiêu dùng quan tâm.

Chúng tôi hy vọng rằng thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về chiếc MG4. Nếu bạn có bất kỳ ý kiến hay thắc mắc nào, hãy để lại comment bên dưới. Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng Yêu Xe!

Yêu Xe