5 Món đồ nên lắp ngay khi tậu VinFast VF8 | Yêu Xe

Chào mừng các bạn đến với Yêu Xe! Khi mua một chiếc xe điện như VinFast VF8, chắc hẳn chúng ta đều muốn trang bị những phụ kiện hữu ích để tận hưởng trọn vẹn trải nghiệm với chiếc xe này. Hôm nay, mình sẽ chia sẻ với các bạn 5 món đồ nên lắp ngay khi tậu VinFast VF8 bản Plus để đảm bảo an toàn và thoải mái khi di chuyển.

Phim cách nhiệt

Cái thứ nhất mà mình muốn nói đến là phim cách nhiệt. Với khí hậu nóng bức và tia UV mạnh mẽ ở Việt Nam, việc lắp đặt phim cách nhiệt là rất quan trọng. Hiện nay có nhiều loại phim cách nhiệt trên thị trường, bạn có thể lựa chọn theo ngân sách và sở thích cá nhân. Mình khuyến nghị sử dụng dòng phim Photoshin cao cấp vì hiệu quả cách nhiệt tốt và độ bóng trong xe. Với việc lắp phim cách nhiệt, bạn sẽ có một không gian xe mát mẻ hơn và bảo vệ được làn da của mình trước tác động của tia UV. Đặc biệt, phim cách nhiệt còn mang lại sự riêng tư khi nhìn từ bên ngoài vào trong xe.

Camera hành trình

Camera hành trình là một phụ kiện quan trọng để ghi lại mọi khoảnh khắc trên đường. Mình lựa chọn sử dụng camera hành trình Vietmap M1 với tính năng ghi lại tốc độ, cảnh báo đèn đỏ và giới hạn tốc độ trên đường. Bằng việc sử dụng dữ liệu hạ tầng giao thông của Vietmap, camera hành trình này sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc tuân thủ quy định giao thông và giữ an toàn trên đường. Ngoài ra, camera hành trình còn là một bằng chứng vô giá trong trường hợp xảy ra va chạm hoặc có nhu cầu cung cấp dữ liệu giao thông. Mình hi vọng rằng Vietmap sẽ tiếp tục nâng cấp chất lượng camera để mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Thảm lót sàn

Một điều nhỏ nhưng không thể thiếu là thảm lót sàn. Đặc biệt khi sống ở Việt Nam với thời tiết thất thường, thảm lót sàn giúp bảo vệ sàn xe khỏi nước và bẩn. Mình khuyến nghị sử dụng thảm lót sàn của Qatar với chất liệu chống nước và chống thấm tốt. Thảm lót sàn này được may đo kỹ càng và có độ bền cao. Việc lắp đặt thảm lót sàn không chỉ giúp bảo vệ sàn xe mà còn tăng thêm sự sang trọng cho nội thất.

Bảng số điện thoại

Một món phụ kiện đơn giản nhưng rất hữu ích đó là bảng số điện thoại. Đôi khi chúng ta có những việc gấp đột xuất như đưa con đi viện hoặc mua thuốc cho bố mẹ già. Bằng cách để lại số điện thoại của mình trên bảng này, chúng ta có thể được người khác liên lạc khi chúng ta không thể tiếp tục lái xe. Đây là một cách giải quyết tình huống khẩn cấp và giúp chúng ta được kết nối với người xung quanh.

Bảo hiểm xe

Cuối cùng, một điều cần thiết không thể thiếu là bảo hiểm xe. Với giá trị của một chiếc VinFast VF8 lên đến hàng tỷ đồng, việc mua bảo hiểm xe là bắt buộc để bảo vệ tài sản của bạn. Có nhiều hãng bảo hiểm để lựa chọn, bạn có thể chọn theo mong muốn cá nhân. Để an tâm hơn, hãy chọn một đơn vị có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm xe.

Đó là 5 món đồ mình khuyến nghị lắp ngay khi tậu VinFast VF8 bản Plus. Với những phụ kiện này, bạn sẽ có một trải nghiệm lái xe tốt hơn và an toàn hơn trên đường. Đừng quên ghé thăm trang web Yêu Xe để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích về xe và trải nghiệm lái xe tuyệt vời hơn!

Đọc thêm: Yêu Xe