Bật Mí Thành Công Của Lamborghini URUS và Xem Khác Biệt Giữa Urus Performante và Urus S

Xin chào các bạn yêu xe! Hôm nay mình muốn chia sẻ với các bạn về một cái siêu SUV đặc biệt – Lamborghini URUS. Đây là một phiên bản hiệu năng cao hướng đến sự thể thao và tốc độ hơn so với URUS nguyên bản. Bên cạnh những điểm độc đáo của mẫu xe này, còn có những điều rất thú vị về sự thành công và khác biệt trong thị trường SUV hạng sang hiện nay. Yêu Xe đã có mặt tại sự kiện ra mắt thị trường Việt Nam của Lamborghini URUS và thật sự thích thú với những gì mình đã chứng kiến.

URUS – Một Thành Công Ngoài Mong Đợi

URUS là mẫu xe đầu tiên trong phân khúc SUV siêu sang được Lamborghini giới thiệu vào cuối năm 2017 và chính thức bán ra thị trường vào năm 2018. Đến nay, doanh số của URUS đã vượt qua con số 21.000 chiếc. Điều này có nghĩa là mỗi năm trung bình có hơn 5.000 chiếc URUS được giao tới khách hàng trên toàn cầu. Thành công của URUS vượt xa mong đợi và tạo nên một cột mốc quan trọng cho thương hiệu Lamborghini. Nó đã đóng góp rất nhiều vào doanh số và định vị thương hiệu, đồng thời đẩy mạnh đầu tư mở rộng nhà máy sản xuất để đáp ứng nhu cầu tăng cao. Một điểm đáng chú ý là URUS chiếm hơn 50% tổng doanh số của Lamborghini trong những năm gần đây, điều này phản ánh xu hướng yêu thích các dòng xe thể thao gầm cao đa dụng, đặc biệt là SUV có hiệu năng tốc độ vượt trội.

URUS Performante và URUS S – Sự Khác Biệt

Sau thành công của URUS, nhiều hãng xe khác cũng đã nhảy vào cuộc chơi. Tuy nhiên, URUS vẫn duy trì vị trí dẫn đầu trong phân khúc này. Để tạo thêm sự lựa chọn, Lamborghini đã giới thiệu URUS Performante và URUS S.

Phiên bản Performante là sự cải tiến của URUS, với trọng lượng giảm đi 47kg nhờ việc sử dụng sợi carbon và các chỉnh sửa khác. Điều này cải thiện tốc độ tăng tốc và khả năng vận hành của xe. URUS Performante có thời gian tăng tốc từ 0-100km/h chỉ trong 3,3 giây, nhanh hơn phiên bản URUS tiêu chuẩn 0,2 giây. Tốc độ tối đa của cả hai phiên bản là khoảng 305-306km/h. URUS Performante cũng có thay đổi trong hệ thống treo, hạ thấp trọng tâm và loại bỏ vài chế độ đi địa hình để tăng cường hiệu suất thể thao.

URUS S cũng là một phiên bản nâng cấp của URUS, nhưng không có nhiều khác biệt về ngoại thất và nội thất so với phiên bản tiêu chuẩn. URUS S giữ nguyên trọng lượng và công suất như phiên bản tiêu chuẩn, tập trung vào việc cải thiện hiệu suất vận hành và các chế độ lái.

URUS – Sự Hoà Hợp Vượt Trội

URUS không chỉ là một chiếc xe thể thao đa dụng gầm cao, mà còn đạt được hiệu suất của một siêu xe thể thao. Nó mang đến sự tiện dụng, khả năng chở nhiều hành khách và khả năng vượt qua địa hình khó. Nhờ tính chất phiêu lưu và thể thao, ngày nay nhiều người trên toàn thế giới yêu thích các mẫu xe siêu SUV, tạo nên một xu hướng mới trong phân khúc xe thể thao.

Phiên bản Performante tập trung vào hiệu suất tốc độ, trong khi URUS S giữ nguyên những đặc điểm nổi bật của URUS và cải thiện một số khả năng vận hành. Dù khác biệt nhưng cả hai phiên bản đều giữ được cái chất đặc trưng của dòng URUS.

Trong phiên bản nâng cấp này, không có nhiều thay đổi về nội thất. Tuy nhiên, khách hàng mua URUS có thể tùy biến theo sở thích cá nhân với chương trình AD personal của Lamborghini.

Tổng kết lại, Lamborghini URUS là một thành công vượt ngoài mong đợi và tạo nên sự khác biệt trong thị trường SUV hạng sang. URUS Performante và URUS S là những phiên bản cải tiến, tăng cường hiệu suất và tốc độ. Dù bạn chọn phiên bản nào, URUS vẫn là một sự lựa chọn đáng chú ý cho những người yêu thích sự thể thao và tính đa dụng của một chiếc siêu xe SUV.

Hy vọng rằng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về Lamborghini URUS. Hẹn gặp lại bạn trong các bài viết tiếp theo trên website Yêu Xe.