YAMAHA WR155R 2020 – 89 triệu đồng: “Khôn” từ thiết kế tới công nghệ

Xin chào các bạn yêu xe! Hôm nay, chúng ta sẽ cùng đến với một mẫu xe cào cào cỡ nhỏ của Yamaha – YAMAHA WR155R 2020. Chiếc xe này đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam và đối đầu với các đối thủ như Kawasaki KLX 150 và Honda CRF150L.

YAMAHA WR155R 2020 - 89 triệu đồng: "Khôn" từ thiết kế tới công nghệ
YAMAHA WR155R 2020 – 89 triệu đồng: "Khôn" từ thiết kế tới công nghệ

Thiết kế và ngoại hình

YAMAHA WR155R 2020 có thiết kế gọn gàng và cao cấp, thu hút mọi ánh nhìn. Với những đường nét sắc sảo và phần đầu đen bắt mắt, chiếc xe này mang đậm phong cách cào cào phân khúc. Đặc biệt, chiếc xe được trang bị đèn halogen và phần chắn bùn kéo dài về phía trước, tạo nên vẻ ngoài mạnh mẽ và độc đáo.

Công nghệ

YAMAHA WR155R 2020 sở hữu công nghệ VVA (Van Biến thiên) và hệ thống khung ống kép, giúp tăng tính ổn định và giảm trọng lượng của xe. Chiếc xe cũng được trang bị hệ thống phanh đĩa cùng cụm giảm xóc Upside Down 41mm, giúp xe hoạt động linh hoạt trên mọi địa hình.

Tiện ích

YAMAHA WR155R 2020 được trang bị két nước làm mát, giúp xe hoạt động ổn định trong môi trường khắc nghiệt. Đặc biệt, phần két nước được bảo vệ bởi khung nhôm chắc chắn để tránh sự hỏng hóc khi va chạm. Chiếc xe cũng sở hữu hệ thống cân bằng nhiên liệu tiết kiệm, cho phép bạn đi được khoảng từ 200 đến 250 km với một lần đổ đầy bình xăng.

Động cơ

YAMAHA WR155R 2020 được trang bị động cơ 155 phân khối VVA, công suất 16,7 mã lực và mô-men xoắn 14,3 Nm. Mặc dù công suất này có hơi yếu so với một số đối thủ trong phân khúc, nhưng Yamaha đã cải thiện hệ thống truyền động và nhông xích đĩa để tăng hiệu suất của xe.

Với mức giá chỉ 89 triệu đồng và những tính năng nổi trội, YAMAHA WR155R 2020 là sự lựa chọn hợp lý cho những người mới chơi cào cào. Tôi tin rằng các bạn sẽ không thất vọng khi trải nghiệm chiếc xe này.

Hãy đến với Yêu Xe để cập nhật những thông tin mới nhất về xe máy và ô tô. Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng xe đời sống chấm vn!

YAMAHA WR155R 2020 – 89 triệu đồng: “Khôn” từ thiết kế tới công nghệ