Cận cảnh siêu phẩm KTM Brabus 1300 R tại Hà Nội, chiếc “Brabus 2 bánh” thứ thiệt dành cho dân chơi

Chào các bạn yêu xe! Hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến các bạn một siêu phẩm đầy ấn tượng từ hãng độ Brabus. Như các bạn đã biết, Brabus là một hãng độ nổi tiếng từ Đức, chuyên độ các dòng xe của Mercedes. Nhưng lần này, Brabus đã hợp tác với thương hiệu moto phân khối lớn KTM để tạo ra một chiếc xe độ thú vị – KTM Brabus 1300 R.

Cận cảnh siêu phẩm KTM Brabus 1300 R tại Hà Nội, chiếc "Brabus 2 bánh" thứ thiệt dành cho dân chơi

Thiết kế độc đáo và cá tính

KTM Brabus 1300 R được phát triển dựa trên nền tảng của chiếc KTM 1290 Super Duke. Đặc biệt, chiếc xe này sở hữu một cụm đèn pha LED hình tròn độc đáo, với logo thương hiệu nằm bên trong, tạo điểm nhấn độc đáo. Ngoài ra, xe còn được trang bị cặp cánh gió vuốt nhọn và khe thoát gió được làm từ sợi carbon, tăng tính khí động học của xe. Vật liệu carbon cũng được sử dụng cho nhiều bộ phận khác trên chiếc xe, như ốp đèn, chắn bùn, ốp bình xăng và ốp đuôi xe.

Vận động mạnh mẽ và công nghệ tiên tiến

KTM Brabus 1300 R trang bị động cơ V-twin dung tích 1.300cc, sản sinh công suất tối đa lên đến 180 mã lực và mô-men xoắn cực đại 140 Nm. Chiếc xe cũng được trang bị hệ thống ly hợp chống khóa bánh sau. Về công nghệ, xe có hệ thống tay ga điện tử với 5 chế độ lái, kiểm soát lực kéo, kiểm soát ổn định thân xe, kiểm soát chống bốc đầu, hệ thống giữ ga tự động, hệ thống sang số nhanh và ABS với chế độ super Motor.

Phiên bản độc quyền dành cho thị trường Việt Nam

KTM Brabus 1300 R có hai phiên bản là Max MareZ và Signature Black, mỗi phiên bản chỉ sản xuất 77 chiếc, tổng cộng là 154 chiếc trên toàn thế giới. Đặc biệt, cả hai phiên bản đều đến thị trường Việt Nam. Với sự độc đáo và hiếm có của chiếc xe này, giá của KTM Brabus 1300 R không hề rẻ. Theo công bố của KTM Việt Nam, giá xe là 2 tỷ 209 triệu đồng, tương đương với một chiếc Mercedes C hoặc BMW hiện đang có mặt trên thị trường.

Kết thúc

Với phong cách độc đáo, công nghệ tiên tiến và sức mạnh mãnh liệt, KTM Brabus 1300 R chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm của những người yêu thích xe độ và xe môtô phân khối lớn. Dành cho những ai đam mê và sẵn sàng đầu tư cho một chiếc xe độ độc đáo, đây chính là lựa chọn hấp dẫn. Hy vọng bài viết này đã mang đến cho các bạn những thông tin thú vị về siêu phẩm KTM Brabus 1300 R tại Hà Nội. Để tìm hiểu thêm về các dòng xe độ khác, hãy ghé thăm Yêu Xe. Hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết tiếp theo!