Chi tiết Kawasaki Versys 650 2023 (245tr) vừa ra mắt Việt Nam, đối đầu Triumph Tiger Sport 660

Chào bạn quay trở lại xe đời sống.vn! Hôm nay mình đến showroom của Kawasaki để giới thiệu chiếc Kawasaki Versys 650 thế hệ mới vừa mới về Việt Nam. Vậy thì trên phiên bản mới này có những thay đổi gì so với thế hệ trước đây? Chúng ta hãy cùng nhau xem video dưới đây để tìm hiểu!

Kawasaki Versys 650 – Sự trở lại đầy bất ngờ!

Trước đây, Kawasaki Versys 650 đã từng có mặt trên thị trường Việt Nam vào năm 2015. Tuy nhiên, sau một thời gian, mẫu xe này đã biến mất khỏi thị trường. Nhưng đến năm 2023, Kawasaki Versys 650 trở lại với một phiên bản mới hoàn toàn, với nhiều thay đổi về thiết kế.

Thiết kế hầm hố đối đầu Triumph Tiger Sport 660

Kawasaki Versys 650 sẽ nằm trong phân khúc tầm trung và cạnh tranh trực tiếp với Triumph Tiger Sport 660. Mẫu xe này nhắm đến nhóm khách hàng thích di chuyển đường dài và phù hợp với cả những cung đường bằng phẳng. Thay vì tập trung vào khả năng vận hành trên địa hình, Kawasaki Versys 650 thế hệ mới có những thay đổi rõ nét về thiết kế.

Thiết kế đẹp mắt và nâng cấp trang bị

Phiên bản cập nhật của Kawasaki Versys 650 có thiết kế mới tương tự người anh em ZX-10R với cụm đèn pha được vuốt ngược ra phía sau và bộ cánh lướt gió tạo điểm nhấn cho phần đầu xe, mang đến vẻ hầm hố hơn. Ngoài ra, xe còn được trang bị các tính năng như màn hình TFT kết nối điện thoại thông minh, hệ thống kiểm soát lực kéo KTRC và hệ thống phanh Nissin.

Động cơ mạnh mẽ và hệ thống treo tốt

Kawasaki Versys 650 thế hệ mới sử dụng động cơ hai xi-lanh thẳng hàng dung tích 649cc, cho công suất tối đa khoảng 67 PS và mô-men xoắn cực đại 61 Nm. Xe cũng được trang bị hệ thống treo tốt với cọc trước áp suất 42mm và giảm xóc monoshock cùng hệ thống phanh Nissin.

Giá bán hợp lý cho một chiếc adventure bike

Kawasaki Versys 650 thế hệ mới có giá khởi điểm từ 240 triệu đồng, là một mức giá hợp lý cho một chiếc adventure bike hiệu suất cao như vậy.

Đó là những thông tin quan trọng về chiếc Kawasaki Versys 650 thế hệ mới vừa ra mắt tại thị trường Việt Nam. Hãy truy cập Yêu Xe để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất về xe máy và ô tô. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Xin chào và hẹn gặp lại!