Ford TRANSIT 2022: Đột phá với phiên bản Limousine 10 chỗ sang trọng, vẫn được bảo hành chính hãng tại Sài Gòn Ford

Xin chào các bạn! Hôm nay, mình rất vui được chia sẻ một bí mật đặc biệt về Ford TRANSIT 2022 phiên bản Limousine tại Sài Gòn Ford. Đây là một mẫu xe độc đáo và đầy ấn tượng mà bạn không nên bỏ qua.

Transit 2022: Khác biệt với phiên bản Limousine

Được đánh giá là một trong những mẫu xe Limousine phổ biến nhất trên thị trường, Ford Transit 2022 phiên bản Limousine không chỉ có thiết kế sang trọng mà còn được bảo hành chính hãng. Với 3 phiên bản Transit Limousine, bao gồm Transit VIP, Transit Trung cấp, và Transit AK, mỗi phiên bản có những đặc điểm riêng.

Các phiên bản đều có sự khác biệt về kích thước, chủ yếu là khả năng chứa từ 16 chỗ xuống còn 10 chỗ và thay đổi chân bước vào xe. Ngoài ra, các phiên bản còn khác nhau về góc nhìn nội thất, hình ảnh VIP và vách ngăn liền giữa người lái và hành khách phía sau. Màn hình TV rộng 22 inch và các tiện ích như quầy rượu, karaoke cùng vô số tùy chọn nâng cấp khác sẽ làm bạn say mê.

Sang trọng và đẳng cấp với nội thất bọc da

Điểm đặc biệt của Ford Transit Limousine chính là nội thất bọc da cao cấp. Được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Sài Gòn Ford, chất liệu da được xử lý lại để phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. Cùng với các chi tiết bằng gỗ, các nút điều khiển được làm bằng CNC, Transit Limousine tạo nên vẻ tinh tế và sang trọng.

Tiện nghi và thông tin đầy đủ

Ford Transit Limousine 2022 được trang bị màn hình 18 inch, hệ thống âm thanh nâng cấp và cục phát wifi để bạn có thể xem phim và kết nối trong hành trình. Ghế da có thể điều chỉnh và có tính năng cách nhiệt giúp bạn thoải mái cả khi đi xa. Ngoài ra, các tính năng như rèm che nắng, cổng sạc USB và đồng hồ trang trí cũng làm cho hành trình trở nên thú vị và tiện lợi.

Ford Transit Limousine – Khác biệt trong phân khúc

Trên thị trường hiện nay, có nhiều mẫu xe Limousine như Fortuner, Sedona hay Kia Carnival. Tuy nhiên, Ford Transit Limousine mang đến sự khác biệt với thiết kế rộng rãi và tầm nhìn cao hơn. Đặc biệt, phần mền bán hàng của Sài Gòn Ford giúp bạn dễ dàng tìm hiểu và lựa chọn các tùy chọn cho mẫu xe của mình.

Khám phá Ford Transit Limousine tại Sài Gòn Ford

Nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về Ford Transit Limousine và các dòng xe khác của Ford, hãy liên hệ với Sài Gòn Ford để được tư vấn và hỗ trợ. Chúng tôi cam kết mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Rất cảm ơn sự quan tâm của bạn!