Honda Vario 160 – Xe tay ga chính hãng với giá hấp dẫn từ 51 triệu

Chào mừng các bạn đến với kênh ô tô Sài Gòn! Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá chiếc Honda Vario 160 phiên bản chính hãng và lắp ráp tại Việt Nam. Đây là một dịp hiếm hoi mà tôi xuất hiện bên cạnh một chiếc xe máy để giới thiệu đến các bạn. Hãy cùng xem những điểm đặc biệt của chiếc xe này so với những mẫu xe nhập khẩu trước đây mà chúng ta đã từng thấy.

Honda Vario 160 - Xe tay ga chính hãng với giá hấp dẫn từ 51 triệu
Honda Vario 160 – Xe tay ga chính hãng với giá hấp dẫn từ 51 triệu

Ngoại hình mạnh mẽ và cá tính

Phiên bản Honda Vario 160 chính hãng không có nhiều khác biệt so với phiên bản nhập khẩu từ Indonesia. Tổng cộng, chúng ta sẽ có bốn phiên bản dành cho Vario 160, bao gồm phiên bản tiêu chuẩn, thể thao, đặc biệt và cao cấp. Đặc biệt, hai phiên bản CBS và phiên bản ABS sẽ mang đậm chất thể thao với màu xám xi măng và logo Vario màu đỏ đặc trưng.

Thiết kế tinh tế và cá nhân

Phiên bản Vario 160 lắp ráp tại Việt Nam đã bỏ đi cặp sừng trên xe, tạo nên một diện mạo mới. Điều này là một sự tiếc nuối nhỏ, nhưng lại mang đến một điểm cộng lớn cho Vario 160. Đèn trước trải dài hai bên tạo nên vẻ hầm hố và mạnh mẽ cho chiếc xe. Mâm đen và hệ thống phanh đĩa Nissin sơn đỏ cũng làm tăng tính thể thao và phong cách của Honda Vario 160.

Tiện nghi và sự thoải mái

Honda Vario 160 chính hãng được trang bị một màn hình đồng hồ LCD hiện đại hiển thị tốc độ, số Odo và giờ. Hệ thống smartkey và cổng sạc USB cũng mang đến sự tiện nghi và tiện ích cho người dùng. Đặc biệt, việc lắp ráp tại thị trường Việt Nam còn cho phép chúng ta được bảo hành chính hãng trong 3 năm hoặc 30.000 km, một ưu điểm lớn so với các xe nhập khẩu khác.

Giá cả phải chăng

Với mức giá từ 51 triệu đồng cho phiên bản tiêu chuẩn đến 56 triệu đồng cho phiên bản thể thao ABS, Honda Vario 160 chính hãng có mức giá dễ tiếp cận với đại đa số khách hàng tại thị trường Việt Nam. Đây là một lựa chọn hấp dẫn cho những ai yêu thích xe tay ga cá nhân và mạnh mẽ.

Hãy để lại ý kiến của bạn về Honda Vario 160. Đừng quên like và subscribe kênh ô tô Sài Gòn để nhận thông báo về những video mới nhất. Hẹn gặp lại các bạn trong những video tiếp theo!

Hãy ghé thăm Yêu Xe để cập nhật những tin tức và đánh giá xe hấp dẫn nhé.