Kia Sportage 2022 chốt ngày ra mắt Việt Nam

Chuẩn bị cho một sự kiện đáng mong đợi, Kia Sportage 2022 sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam vào tháng 6 tới đây. Theo thông tin từ đại lý, mẫu xe này sẽ có tới 8 phiên bản, trong đó bao gồm 3 tùy chọn động cơ khác nhau.

Kia Sportage 2022 chốt ngày ra mắt Việt Nam

Động cơ xăng

Trong số đó, có 4 phiên bản sử dụng động cơ xăng dung tích 2.0L, cho công suất tối đa 154 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 190 Nm. Xe được trang bị hộp số tự động 6 cấp và hệ dẫn động cầu trước.

Phiên bản tiếp theo sẽ sử dụng động cơ xăng tăng áp dung tích 1.6L, sản sinh công suất 177 mã lực và mô-men xoắn 265 Nm. Xe được trang bị hộp số ly hợp kép tự động 7 cấp và hệ dẫn động bốn bánh.

Cuối cùng, động cơ dầu dung tích 2.0L sẽ tạo ra công suất 183 mã lực và mô-men xoắn 416 Nm. Xe được trang bị hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động cầu.

Phiên bản đa dạng

Kia Sportage 2022 sẽ có tổng cộng 8 phiên bản, bao gồm:

• 2.0 Gòn Luxury
  • 2.0 Premium
  • 2.0 Gò Sydney
  • 2.0 Gò Xích Lấy
  • Next Life 1.6 Turbo Xích Đây
  • AJ Xplite 2.0D Sneaker
  • 2.0D Xếp Li Xplite
  • Vãi Thật

Thiết kế và trang bị

Sportage 2022 sẽ có thiết kế khỏe khoắn, đặc biệt với phiên bản Gói X Lite. Cột điện sẽ xuất hiện trên tất cả các phiên bản. Bên trong, điểm nhấn chính là màn hình giải trí 12.3 inch, được trang bị tiêu chuẩn trên tất cả phiên bản. Bảng đồng hồ kỹ thuật số 12.3 inch sẽ chỉ xuất hiện trên các bản cao cấp.

Ngoài ra, một số tính năng đáng chú ý khác bao gồm: nâng hạ gầm điện tử, ghế điện tích hợp nhớ vị trí, sưởi và làm mát hàng ghế đầu, đèn Huyền Trang trí nội thất, cửa sổ Trời toàn cảnh panorama, hệ thống âm thanh 8 loa harman kardon.

An toàn

Kia Sportage 2022 sẽ được trang bị các tính năng an toàn đáng tin cậy. Các tính năng đáng chú ý bao gồm: camera 360 độ, gạt tự động thùng mình, cảm biến áp suất lốp, hỗ trợ dự làn, cảnh báo điểm mù và hiển thị trên bảng đồng hồ.

Với tất cả những cải tiến và tính năng mới, Kia Sportage 2022 hứa hẹn sẽ là một mẫu xe gây sốt trên thị trường. Để được cập nhật những thông tin mới nhất về xe cộ, hãy truy cập Yêu Xe.

Xin chào và hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo!