Màn hình DVD 32 kênh Webvision X8 – “Trợ lý ngoan hiền” trên Xpander và các loại ô tô

Chào các bạn độc giả yêu xe! Hôm nay, chúng ta sẽ cùng trải nghiệm một sản phẩm đặc biệt mà thị trường ô tô Việt Nam hiện nay chưa từng có – màn hình DVD Webvision X8. Đặc biệt với 32 kênh âm thanh, màn hình này hứa hẹn đem lại trải nghiệm tuyệt vời và trở thành “trợ lý ngoan hiền” cho chiếc xe yêu quý của bạn. Hãy cùng chúng tôi khám phá những tính năng nổi bật trên chiếc màn hình DVD này!

Màn hình DVD 32 kênh Webvision X8 - "Trợ lý ngoan hiền" trên Xpander và các loại ô tô
Màn hình DVD 32 kênh Webvision X8 – "Trợ lý ngoan hiền" trên Xpander và các loại ô tô

Giải trí sống động

Với tính năng điều khiển bằng giọng nói, việc giải trí trên Webvision X8 trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết. Bạn có thể dễ dàng nghe nhạc, xem phim, truy cập YouTube hoặc thậm chí xem trực tiếp các kênh truyền hình phổ biến. Ngoài ra, tính năng điều khiển bằng giọng nói còn kết hợp với các ứng dụng dẫn đường nổi tiếng như VietMap, giúp bạn điều hướng thông minh và an toàn trên đường.

Kết nối không dây thông minh

Webvision X8 còn được tích hợp tính năng Apple CarPlay kết nối không dây, cho phép bạn dễ dàng sử dụng các tính năng của điện thoại trực tiếp trên màn hình xe. Bạn có thể truy cập vào các ứng dụng như Facebook, Zalo và rất nhiều ứng dụng khác một cách dễ dàng và tiện lợi.

Chức năng phát sóng Wi-Fi

Với tính năng phát sóng Wi-Fi, Webvision X8 cho phép bạn chia sẻ mạng internet trên xe với mọi người. Bất kể có nhiều người và nhiều thiết bị điện thoại khác nhau, chỉ cần sử dụng một sim lắp trực tiếp vào màn hình, bạn có thể chia sẻ Wi-Fi cho tất cả mọi người trên xe một cách dễ dàng.

Tính năng an toàn tối ưu

Không chỉ giải trí, Webvision X8 còn tích hợp các tính năng an toàn như camera hành trình, cảm biến áp suất lốp và camera 360 độ. Các tính năng này được kích hoạt bằng giọng nói, giúp bạn quan sát và điều khiển xe một cách an toàn hơn.

Q: Màn hình Webvision X8 có thể lắp được trên tất cả các loại xe không?
A: Có, màn hình này có thể lắp được trên tất cả các loại xe phổ biến trên thị trường Việt Nam.

Q: Giá cả của màn hình DVD Webvision X8 là bao nhiêu?
A: Mức giá cho màn hình DVD Webvision X8 là hơn 12 triệu đồng.

Q: Có những tính năng gì khác trên màn hình DVD Webvision X8?
A: Ngoài những tính năng đã được trình bày, màn hình DVD Webvision X8 còn tích hợp nhiều tính năng nổi bật khác như camera hành trình, cảm biến áp suất lốp, camera 360 độ và nhiều ngoại vi khác.

Với màn hình DVD Webvision X8, bạn sẽ được trải nghiệm một trợ lý ngoan hiền và tận hưởng mọi khoảnh khắc trên chiếc xe của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp giải trí tiện lợi và an toàn, hãy cân nhắc lắp đặt màn hình DVD Webvision X8 cho chiếc xe yêu quý của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết và nhận được sự tư vấn tận tâm từ đội ngũ chuyên gia của Yêu Xe.