Màn hình liền cam 360 OLEDPRO – Bí quyết khiến Kia Seltos trở nên hoàn hảo

Bạn đã từng mơ ước có một màn hình giải trí trên xe ô tô thú vị và hấp dẫn chưa? Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về một màn hình giải trí DVD liền Camera 360 độ có tên là OLED Kích 5S. Đây là một công nghệ độc đáo và hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị cho người lái xe. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về màn hình này và xem liệu nó có đáng để đầu tư không nhé!

Màn hình liền cam 360 OLEDPRO - Bí quyết khiến Kia Seltos trở nên hoàn hảo
Màn hình liền cam 360 OLEDPRO – Bí quyết khiến Kia Seltos trở nên hoàn hảo

Đánh giá màn hình OLEDPRO 5S

Màn hình OLEDPRO 5S có kích thước 9 inch và sử dụng công nghệ IPS chống lóa trong mọi điều kiện thời tiết và ánh sáng. Với cấu hình RAM 4GB và ROM 64GB, cùng hệ điều hành Android, màn hình này đáp ứng mượt mà tất cả các nhu cầu giải trí của bạn.

Những tính năng đặc biệt

Màn hình này được trang bị 4 camera sử dụng chip Sony A225 để cung cấp tín hiệu trực tiếp. Với hai camera được lắp ở trước và hai camera được lắp ở hai bên gương, bạn có thể quan sát toàn cảnh xung quanh xe một cách dễ dàng và an toàn.

Màn hình OLEDPRO 5S cũng tích hợp GPS và các bộ thu tín hiệu 3G và 4G, cho phép bạn luôn kết nối và trải nghiệm các tính năng thông minh trên chiếc xe của mình.

Trải nghiệm thú vị với màn hình viền cam 360 độ

Màn hình này có thể lắp được trên tất cả các loại xe phổ thông trên thị trường Việt Nam. Bạn có thể quan sát xung quanh xe từ góc nhìn tổng thể hoặc tập trung vào từng góc cụ thể như góc phía trước, góc phía sau, góc bên phải hoặc góc bên trái.

Tính năng của màn hình này còn cho phép bạn quan sát tình hình giao thông trong điều kiện đông đúc mà không cần bật xi nhan. Bạn có thể sử dụng bút cảm ứng để chọn góc quan sát mà bạn muốn xem.

Các tính năng tiện ích khác

Màn hình viền cam 360 độ OLEDPRO 5S còn có nhiều tính năng tiện ích khác mà bạn có thể tùy chỉnh, chẳng hạn như cài đặt gốc camera, chức năng cảnh báo tốc độ, gọi điện thoại hay dẫn đường bằng giọng nói.

Lợi ích khi sử dụng màn hình viền cam 360 độ

Việc sử dụng màn hình viền cam 360 độ OLEDPRO 5S không chỉ đơn giản là giải trí mà còn giúp bạn đỗ xe một cách dễ dàng và an toàn. Với tính năng này, bạn có thể quan sát xung quanh xe từ nhiều góc độ khác nhau, giúp bạn tránh va chạm và đỗ xe chính xác.

FAQs

Có thể lắp màn hình viền cam 360 độ OLEDPRO 5S trên tất cả các loại xe không?
Có, màn hình viền cam 360 độ OLEDPRO 5S có thể lắp được trên tất cả các loại xe phổ thông trên thị trường Việt Nam.

Có thể tùy chỉnh góc quan sát trên màn hình viền cam 360 độ không?
Có, bạn có thể tùy chỉnh góc quan sát trên màn hình viền cam 360 độ OLEDPRO 5S để thấy toàn cảnh xung quanh xe hoặc tập trung vào từng góc cụ thể.

Có tính năng tiện ích nào khác trên màn hình viền cam 360 độ OLEDPRO 5S không?
Có, màn hình viền cam 360 độ OLEDPRO 5S còn có tính năng cảnh báo tốc độ, gọi điện thoại và dẫn đường bằng giọng nói.

Màn hình viền cam 360 độ OLEDPRO 5S thực sự là một công nghệ độc đáo và hữu ích cho chiếc xe của bạn. Với những tính năng tiện ích và trải nghiệm thú vị mà nó mang lại, đây là một lựa chọn đáng cân nhắc để nâng cấp hệ thống giải trí trên xe của bạn.

Nguồn: Yêu Xe