Mua một được hai: Steel Mate T8 Pro – vật dụng cần thiết trên mỗi chiếc xe

Chào mừng các bạn quay trở lại với Yêu Xe! Hôm nay, chúng ta sẽ khám phá một sản phẩm thực sự hữu ích cho mỗi chiếc xe – Steel Mate T8 Pro. Bạn đã từng đối mặt với những tình huống căng thẳng trên đường, như bình ắc quy hết điện hay xe bị lốp bẹp đúng không? Đó là lúc chúng ta cần được trang bị một công cụ để tự xử lý những vấn đề này. Và T8 Pro chính là lựa chọn lí tưởng cho bạn!

Mua một được hai: Steel Mate T8 Pro - vật dụng cần thiết trên mỗi chiếc xe
Mua một được hai: Steel Mate T8 Pro – vật dụng cần thiết trên mỗi chiếc xe

Thiết kế gọn nhẹ và linh hoạt

Steel Mate T8 Pro là một bộ máy bơm điện tích hợp với kích ắc quy. Với thiết kế nhỏ gọn, nó sẽ không chiếm quá nhiều không gian trên xe của bạn. Sau khi mở hộp, bạn sẽ tìm thấy một dây bơm, một dây sạc và các đầu kết nối. Đặc biệt, sản phẩm này có một bộ pin dung lượng 8800mAh, giúp bạn dễ dàng kích bình ắc quy mỗi khi xe gặp sự cố.

Chức năng bơm nhanh chóng và hiệu quả

Bơm của T8 Pro có thể chịu áp suất lên đến 8,3 tấn (120psi) và chỉ mất 8 phút để bơm đầy một chiếc lốp xe. Điều này thật ấn tượng, phải không? Steel Mate là một thương hiệu nổi tiếng trong ngành công nghiệp ô tô, và bơm của T8 Pro được gia cố bằng một lớp chắc chắn, mang lại độ bền cao hơn.

Màn hình LED thông minh

T8 Pro được trang bị một màn hình LED giúp bạn dễ dàng theo dõi áp suất lốp của xe. Bạn sẽ biết chính xác lốp đang được bơm đến mức nào. Hơn nữa, sản phẩm này còn có thêm chức năng đèn pin dự phòng, giúp bạn trong trường hợp điện thoại hết pin.

Tích hợp kích bình mạnh mẽ

Không chỉ là bơm, T8 Pro còn được trang bị chức năng kích bình. Với công suất đến 300-600A, bạn có thể kích được đa dạng các loại bình ắc quy, thậm chí là các loại xe lớn như Land Cruiser. Với Steel Mate T8 Pro, bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng cho mọi loại xe.

Giá trị vượt trội

Với mức giá từ 2 triệu 2 đến 3 triệu 2, Steel Mate T8 và T8 Pro là những sản phẩm có giá trị tuyệt vời. Việc mua thêm một cục kích bình giá rẻ như 70mai Pro (khoảng 1.300.000 VNĐ) hoặc một cục kích bình khác, bạn chỉ cần tầm khoảng 2 triệu 2 đến 2 triệu 5 để sở hữu cả bộ 2 sản phẩm.

Để mua Steel Mate T8 và T8 Pro, bạn có thể liên hệ hotline của MT Group – nhà phân phối chính thức của sản phẩm này tại thị trường Việt Nam. Hãy gọi số điện thoại 0339 111188 để tìm đại lý gần nhất và khám phá thêm những đánh giá sản phẩm tuyệt vời khác từ Yêu Xe.