Những mẫu xe Hàn có doanh số cao nhất tại Việt Nam: Áp đảo đối thủ

Xin chào anh em yêu xe! Suốt hàng chục năm, các mẫu xe Hàn Quốc đã khẳng định vị thế và lòng tin của người tiêu dùng Việt Nam. Đặc biệt, trong danh sách 10 mẫu xe bán chạy nhất nửa đầu năm 2021, xe Hàn đã áp đảo đối thủ Nhật Bản. Hôm nay, hãy cùng Yêu Xe tìm hiểu về top 5 mẫu xe Hàn có doanh số cao nhất tại Việt Nam.

Hyundai Grand i10 – Tinh hoa phân khúc hạng A

Hyundai Grand i10

Đứng ở vị trí thứ 7 trong danh sách này, Hyundai Grand i10 đã khẳng định được vị thế là mẫu xe bán chạy nhất trong phân khúc hạng A tại thị trường Việt Nam. Với doanh số 6.374 xe bán ra, mẫu xe này vẫn giữ được phong độ đáng ngưỡng mộ. Thiết kế trẻ trung, tiện nghi đầy đủ và giá bán cạnh tranh đã nâng cao vị thế của Hyundai Grand i10.

Kia Cerato – Đối thủ lớn của Mazda3

Kia Cerato

Xếp thứ 5 trong danh sách này, Kia Cerato đang là mẫu xe bán chạy nhất trong phân khúc xe hạng C tại thị trường Việt Nam trong 6 tháng đầu năm 2021. Với doanh số ghi nhận là 4.713 xe, đặc biệt, chương trình khuyến mãi giảm giá lên đến 65 triệu đồng của Kia Việt Nam đã khiến giá bán của Kia Cerato giảm xuống còn 400 triệu đồng. Đây là mức giá hấp dẫn nhất trong phân khúc hạng C, giúp mẫu xe này chiếm ưu thế lớn trên thị trường.

Hyundai Santafe – Nhà vô địch SUV 7 chỗ

Hyundai Santafe

Hyundai Santafe là mẫu xe đứng thứ 10 trong danh sách, và cũng là mẫu SUV 7 chỗ dẫn đầu tại thị trường Việt Nam. Với doanh số lên tới 5.448 xe, Hyundai Santafe đã chinh phục người dùng Việt nhờ thiết kế sang trọng, trang bị tiện nghi và giá trị thực sự mà mẫu xe Hàn Quốc mang lại.

Hyundai Thành Công – “Trùm” phân khúc

Hyundai Thành Công

Con gà đẻ trứng vàng của Hyundai tại Việt Nam, Hyundai Thành Công đã ghi nhận doanh số lên tới 9.949 chiếc xe và xếp thứ 2 trong top 10 mẫu xe bán chạy nhất cả nước. Sự thành công này không chỉ đến từ triết lý lắng nghe ý kiến khách hàng, đổi mới và cải tiến liên tục, mà còn từ giá trị thật sự mà các sản phẩm Hàn Quốc mang đến cho người dùng.

Kia Seltos – Mẫu xe bom tấn của Kia

Kia Seltos

Xếp thứ 4 trong danh sách này, Kia Seltos đã đánh bại thành tích hai thập kỷ dẫn đầu về doanh số của Toyota Fortuner tại thị trường Việt Nam. Với 4.648 xe bán ra, Kia Seltos được đánh giá cao trong phân khúc nhờ thiết kế hiện đại, trang bị tiện ích và giá bán cạnh tranh.

Hyundai và Kia – hai thương hiệu đình đám của Hàn Quốc đã chứng tỏ sức mạnh và sự ưu việt của mình trên thị trường xe ô tô Việt Nam. Các mẫu xe này không chỉ đạt doanh số cao mà còn mang đến những giá trị đáng giá cho người sử dụng. Nếu các mẫu xe Nhật Bản không muốn bị lấn át, họ cần hết sức đề phòng và tích cực thay đổi để bắt kịp các mẫu xe Hàn Quốc.

Đó là top 5 mẫu xe Hàn có doanh số cao nhất tại Việt Nam. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các mẫu xe đáng để sở hữu, hãy truy cập Yêu Xe để có thêm thông tin chi tiết.