Ra mắt MPV Honda BR-V 2023 tại Việt Nam, giá bán chỉ từ 661 triệu đồng

Xin chào các bạn, quay trở lại với xe hệ thống chấm vn! Hiện tại mình đang có mặt tại sự kiện ra mắt xe mới của Honda Việt Nam. Trong sự kiện ngày hôm nay, Honda sẽ cùng lúc ra mắt hai sản phẩm mới đó là chiếc Honda BR-V và phiên bản cập nhật của chiếc Honda City 2023.

Honda BR-V – Chiếc xe MPV nhỏ thu hút sự quan tâm

Honda BR-V là một chiếc xe thuộc phân khúc MPV cỡ nhỏ tại thị trường Việt Nam. Khi ra mắt, nó sẽ phải cạnh tranh với nhiều đối thủ lớn trong cùng phân khúc, như Mitsubishi Xpander, Toyota Vios hay Hyundai Starser.

Tuy nhiên, Honda BR-V sẽ sở hữu phong cách thiết kế SUV hòa tương tự như nhiều mẫu xe khác trong cùng phân khúc. Đường nét tạo hình trên xe có sự mềm mại, hài hòa và không kém phần bề thế.

Thiết kế ngoại thất và nội thất

Phần đầu xe Honda BR-V sẽ có phần thiết kế giống hệt chiếc Honda Pilot tại thị trường Mỹ hay Honda CR-V thế hệ mới. Đèn pha và đèn xi-nhan sẽ sử dụng công nghệ LED, tạo điểm nhấn và đảm bảo an toàn khi lái xe.

Phần hông xe được trang bị bộ lazang đường kính 17 inch, kết hợp giữa hai tông màu đen và phay xước. Các khu vực vị trí như phần vòm bánh xe hay bapole được ốp nhựa màu đen mờ, tạo thêm phần thể thao và khỏe khoắn.

Phần đuôi xe của Honda BR-V có thiết kế phẳng, giúp tối ưu không gian cốp sau. Đèn hậu sử dụng công nghệ LED và đèn lùi, tạo điểm nhấn thể thao và an toàn cho xe.

Trải nghiệm ngồi trong Honda BR-V

Hàng ghế thứ ba của Honda BR-V có không gian rộng rãi và thoải mái, đủ cho người ngồi cao 1m7 và nặng khoảng 80 cân. Hàng ghế thứ ba có độ ngả lưng tốt, cùng tựa đầu và không gian đầu gối rộng rãi.

Nội thất của Honda BR-V được chú trọng sử dụng nhựa mềm và nhựa cứng, tạo cảm giác sang trọng và chất lượng. Phiên bản cao hơn sẽ có màn hình trung tâm giải trí 7 inch và các tính năng hữu ích như điều hòa tự động.

Động cơ và giá bán

Honda BR-V được trang bị động cơ 1.5 lít hút khí tự nhiên, sản sinh công suất tối đa 119 mã lực và mô-men xoắn cực đại 145 Nm. Cả hai phiên bản G và L sẽ được bán với giá lần lượt là 661 triệu đồng và 705 triệu đồng.

Đó là một vài thông tin về chiếc Honda BR-V 2023 mới ra mắt tại thị trường Việt Nam. Được sản xuất để mang đến sự thoải mái và tiện nghi cho người dùng, Honda BR-V hứa hẹn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời trong phân khúc xe MPV. Hãy đón chờ và trải nghiệm chiếc xe đầy cảm xúc này.