So sánh 2 loại phim cách nhiệt siêu hot tại Việt Nam dưới trời nắng gắt miền Trung

Xin chào mừng quý vị đến với chương trình của Yêu Xe! Hôm nay chúng ta sẽ so sánh hai loại phim cách nhiệt đang rất hot trên thị trường Việt Nam dưới trời nắng gắt của miền Trung. Các bạn đã bao giờ thắc mắc liệu phim cách nhiệt có thực sự tốt như quảng cáo hay không? Và có sự khác biệt giữa các loại phim hay không?

Hai chiếc xe giống nhau đến từ hai loại phim khác nhau

Trong chương trình này, chúng tôi đã sắp xếp hai chiếc xe giống nhau và dán hai loại phim cách nhiệt khác nhau. Chiếc xe bên phải được dán phim cách nhiệt cao cấp trên thị trường Việt Nam, còn chiếc xe bên trái được dán loại phim Photosynth nổi tiếng tại Mỹ và được sử dụng rộng rãi bởi cộng đồng sử dụng xe điện Tesla. Sau đó, chúng tôi để hai chiếc xe này phơi dưới trời nắng gắt của miền Trung và đánh giá chỉ số nhiệt độ và một số chỉ số khác để xem có điều gì bất ngờ xảy ra hay không.

Kết quả đầy bất ngờ

Qua cả ngày hôm nay, chúng tôi đã trả lời được những câu hỏi đó. Kết quả đúng là gây bất ngờ. Chúng tôi đã chứng kiến một sự khác biệt rõ rệt giữa hai loại phim này trong điều kiện nhiệt độ nắng gắt tại Việt Nam. Dưới ánh nắng chói chang của mùa hè, chiếc xe dán phim cách nhiệt cao cấp đã có khả năng ngăn nhiệt tốt hơn so với chiếc xe dán phim Photosynth.

Lợi ích của việc lựa chọn phim cách nhiệt

Lựa chọn phim cách nhiệt cho xe là cực kỳ quan trọng. Nó không chỉ bảo vệ nội thất và làn da của chúng ta mà còn giúp tiết kiệm nhiên liệu. Đặc biệt, phim cách nhiệt còn có khả năng chống tia UV gây ung thư da, bảo vệ sức khỏe của chúng ta khi di chuyển dưới ánh nắng mặt trời.

Chờ đợi những bất ngờ hơn

Các bạn đã thấy, ngay trong điều kiện nắng gắt như hiện tại, sự chênh lệch nhiệt độ giữa hai loại phim này đã rất đáng kể. Vậy thì hãy tưởng tượng xem khi đến giữa mùa hè, nhiệt độ còn cao hơn, ánh nắng chói lòa hơn, chắc chắn sẽ còn có những bất ngờ hơn nữa.

Nếu quý vị muốn xem thêm đánh giá về phim cách nhiệt trong điều kiện khắc nghiệt hơn, chúng tôi sẽ tổ chức một chương trình riêng. Hãy để lại bình luận bên dưới nếu quý vị có thắc mắc hoặc ý kiến chia sẻ. Chúng ta cùng nhau chia sẻ và khám phá thêm trong tương lai.

Cảm ơn quý vị đã theo dõi chương trình của Yêu Xe. Đừng quên subscribe và follow để không bỏ lỡ bất kỳ video mới nào của chúng tôi. Hẹn gặp lại quý vị trong những video tiếp theo. Thân ái chào tạm biệt!

FAQs

Q: Phim cách nhiệt có tác dụng bảo vệ nội thất và sức khỏe không?
A: Đúng vậy, phim cách nhiệt không chỉ bảo vệ nội thất của xe mà còn bảo vệ sức khỏe của chúng ta khi di chuyển dưới ánh nắng mặt trời. Phim cách nhiệt có khả năng chống tia UV gây ung thư da.

Q: Có khác biệt gì giữa phim cách nhiệt cao cấp và phim Photosynth?
A: Có, hai loại phim này có khả năng ngăn nhiệt và chống nắng khác nhau. Phim cách nhiệt cao cấp trên thị trường Việt Nam có khả năng ngăn nhiệt tốt hơn, trong khi phim Photosynth từ Mỹ có khả năng chống tia hồng ngoại tốt hơn.

Q: Lựa chọn phim cách nhiệt có ảnh hưởng đến tiêu hao nhiên liệu không?
A: Đúng vậy, việc dùng phim cách nhiệt có thể giúp tiết kiệm nhiên liệu tiêu hao khi di chuyển xe trong điều kiện nhiệt độ cao. Phim cách nhiệt giúp giảm nhiệt độ bên trong xe và làm giảm việc sử dụng đến hệ thống điều hòa không khí.