Suzuki HYBRID Ertiga Mới – MPV giá mềm tiên phong công nghệ Hybrid tại Việt Nam

Suzuki vừa ra mắt một mẫu xe mới trong phân khúc MPV, đó chính là chiếc Suzuki HYBRID Ertiga. Điểm đặc biệt của chiếc xe này chính là công nghệ Hybrid, giúp tiết kiệm nhiên liệu, giảm phát thải và bảo vệ môi trường tốt hơn. Đây là một công nghệ nổi bật và khác biệt hàng đầu trong phân khúc, khiến cho chiếc xe này trở nên xứng tầm với các đối thủ như Mitsubishi Xpander hay Toyota Alza Premium.

Suzuki HYBRID Ertiga Mới - MPV giá mềm tiên phong công nghệ Hybrid tại Việt Nam

Những điểm khác biệt của Suzuki HYBRID Ertiga

• Thiết kế ngoại thất: Chiếc xe được trang bị một bộ lưới tản nhiệt được thiết kế lại, clip trước, clip thân xe cũng như clip sau trên phiên bản cao cấp Sport Limited. Phiên bản này còn được trang bị hệ thống camera 360 độ, mang lại trải nghiệm lái xe tiện lợi và an toàn hơn.

• Động cơ Hybrid: Chiếc xe này sử dụng động cơ Hybrid, gồm động cơ 1.5L, bộ pin lithium 2 on và máy phát điện Kim motor khởi động. Điều này giúp chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu hơn 20%, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong thời điểm nhiên liệu và thị trường xe điện đang phát triển mạnh.

• Chính sách bảo hành: Suzuki Việt Nam cam kết bảo hành pin lithium cho mẫu xe này trong vòng 5 năm hoặc 100.000 km, tuỳ theo điều kiện nào tới trước. Tất cả các chính sách bảo hành khác sẽ tương tự như các mẫu xe khác, với động cơ và hộp số của dòng xe du lịch được bảo hành trong 5 năm hoặc 150.000 km.

• Hệ thống đại lý: Suzuki đã có 41 đại lý trên 29 tỉnh thành ở cả nước và dự kiến trong thời gian tới sẽ phát triển lên hơn 50 đại lý trên khắp cả nước. Điều này giúp người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận với dịch vụ hỗ trợ và nhận được những chính sách ưu đãi tốt nhất.

Nếu bạn quan tâm đến chiếc Suzuki HYBRID Ertiga này, hãy liên hệ ngay với những đại lý gần nhất để nhận được mức giá và chính sách ưu đãi tốt nhất. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu một chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những video tiếp theo!

Yêu Xe