TOP 10 xe bán chạy nhất tháng 4/2021: Bất ngờ từ đại diện Nhật Bản

Chào mừng đến với Yêu Xe, nơi chúng ta cùng nhau khám phá thế giới ô tô! Tháng 4/2021 đã đi qua với nhiều điều bất ngờ từ các mẫu xe bán chạy tại thị trường Việt Nam. Hãy cùng tôi khám phá những cái tên đặc biệt trong danh sách TOP 10 xe bán chạy nhất tháng qua.

Hyundai Accent – Vị trí số 1

Đứng ở vị trí số 1 trong danh sách này là mẫu xe Hyundai Accent với 2.150 xe bán ra. Đây cũng là lần đầu tiên kể từ năm 2000, Accent giành được vị trí cao nhất trong thị trường ô tô Việt Nam. Với tăng trưởng ổn định và phiên bản mới I shall 3.000 21, Accent có thể tiếp tục cạnh tranh trực tiếp với đối thủ là Toyota Vios.

Toyota Vios – Yếu đi trong tháng Tư

Trong tháng 4, Toyota Vios đã bán ra 1.956 xe, cho thấy sự suy giảm so với các sản phẩm cùng phân khúc. Mặc dù đã cập nhật phiên bản mới và ra mắt biến thể Glass mạnh mẽ với phong cách thể thao, nhưng Vios không thể giữ vững vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng kinh doanh.

VinFast Fadil – Sự cố gắng âm thầm

VinFast Fadil tiếp tục ghi danh trong top 10 với 1.559 xe bán ra thị trường. Dù nhà máy ở Cát Hải, Hải Phòng đang phải chạy hết công suất để đáp ứng đơn đặt hàng, nhưng mẫu xe điện vinhphat mv34 vẫn đang được thử nghiệm và chờ đợi ngày ra mắt.

Ford Ranger – Sự sụt giảm đáng báo động

Ford Ranger vẫn giữ vị trí trong top xe hot nhưng đã ghi nhận sự sụt giảm về cả doanh số và vị trí trên bảng xếp hạng. Với kết quả 1.491 xe bán ra, Ranger không còn duy trì được thành công trong tháng 4. Điều này cũng ám chỉ một dấu hiệu lo lắng về doanh số của mẫu xe này.

Thaco – Kiên trì bám trụ

Thaco tiếp tục thể hiện sự kiên trì bám trụ trong danh sách này với 1.318 xe bán ra và xếp thứ 6 trên thị trường ô tô. Hyundai i10 cũng không chịu chật vật khi kiên trì giữ vị trí thứ 7 với 1.212 xe bán ra.

Mitsubishi Xpander – Thành công bền vững

Mitsubishi Xpander tiếp tục chứng minh sự thành công bền vững với 1.513 xe bán ra trên toàn quốc. Thiết kế đẹp mắt, vận hành ổn định và mức giá hợp lý là những yếu tố làm nên thành công của Xpander tại Việt Nam.

Kia Seltos – Sự giúp đỡ cho Thaco

Kia Seltos đã giúp thương hiệu Thaco đạt được 1.318 chiếc xe và xếp thứ 5 trên bảng xếp hạng. Mặc dù so với tháng trước, Seltos đã ghi nhận sự sụt giảm, nhưng việc duy trì trong top 10 là một tín hiệu đáng mừng cho thương hiệu Kia.

Mazda CX-5 – Không chật vật trong top 10

Mẫu xe Mazda CX-5 cũng đã có mặt trong top 10 với 917 xe bán ra, xếp thứ 10 trên thị trường. Dù ghi nhận sự sụt giảm so với tháng trước, việc CX-5 giữ vững vị trí trong danh sách này cho thấy sự mặn nồng của người tiêu dùng với thương hiệu Mazda.

Đó là những cái tên đáng chú ý trong danh sách TOP 10 xe bán chạy nhất tháng 4/2021 tại thị trường Việt Nam. Yêu Xe hy vọng rằng các bạn đã có một cái nhìn súc tích và thú vị về thị trường ô tô trong thời gian vừa qua. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về ô tô, hãy truy cập Yêu Xe ngay hôm nay!