Toyota Veloz 2022: Bùng nổ công nghệ mới tại Việt Nam

Xin chào các bạn yêu xe! Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá về chiếc xe Toyota Veloz 2022, một mẫu xe đại diện cho sự tiến bộ về công nghệ của hãng Toyota.

Toyota Veloz 2022: Bùng nổ công nghệ mới tại Việt Nam

Thiết kế ngoại thất hiện đại và sang trọng

Toyota Veloz 2022 mang một diện mạo hiện đại và trang nhã, đầy đủ những trang bị cần thiết và khả năng tiết kiệm nhiên liệu ấn tượng. Với vẻ ngoài đẳng cấp, đây chắc chắn sẽ là một đối thủ đáng gờm cho cái tên xa xỉ Xpander 2022 trong thời gian tới.

Sự tương đồng với Toyota Vios

Với thiết kế chung ngôn ngữ với mẫu xe hơi nổi tiếng Toyota Vios, Toyota Veloz mang đến nhiều điểm tương đồng giữa hai mẫu xe này. Phần đầu xe được bổ sung lưới tản nhiệt hình lục giác cỡ lớn, kèm theo đó là các nẹp mạ Chrome kết nối giữa hai cụm đèn pha.

Nội thất tiện nghi và hiện đại

Bước vào khoang nội thất, chúng ta sẽ ngạc nhiên với thiết kế gần như hoàn toàn mới của Toyota Veloz 2022. Taplo có thiết kế dốc ngược, màn hình giải trí cảm ứng kích thước lớn được đặt nổi, vô lăng cũng được thiết kế mới.

Công nghệ an toàn vượt trội

Không chỉ có vẻ ngoài và nội thất ấn tượng, Toyota Veloz 2022 cũng được trang bị nhiều tính năng an toàn hàng đầu. Hệ thống phanh tay điện tử, chức năng Ông tuhu, hệ thống chống va chạm phía trước, hỗ trợ giữa làn, cảnh báo điểm mù, và nhiều tính năng khác sẽ mang lại sự an tâm cho người lái.

Sức mạnh đáng kinh ngạc

Toyota Veloz 2022 sở hữu động cơ 1.5 lít hút khí tự nhiên, tương tự như động cơ của mẫu xe Avanza tại Việt Nam, nhưng với mức công suất tăng nhẹ lên 105 mã lực và mô-men xoắn 136 Nm. Thay vì sử dụng dẫn động cầu sau như Avanza, Veloz đã chuyển sang dẫn động cầu trước, mang lại khả năng tiết kiệm nhiên liệu và giảm chi phí sản xuất.

Sắp có mặt tại thị trường Việt Nam

Theo những thông tin đồn đoán, Toyota Veloz 2022 sẽ sớm được giới thiệu tại thị trường Việt Nam trong quý 1 năm 2022. Đây chắc chắn sẽ là một sự kiện lớn trong phân khúc MPV tại Việt Nam, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Hãy cùng chờ đón và đặt câu hỏi của bạn về chiếc xe này ở phần bình luận bên dưới. Nhớ like và subscribe để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất về thế giới xe! Chúc các bạn sức khỏe và hẹn gặp lại!