Toyota Vios 2022 – Bí Mật Sắp Ra Mắt ở Đông Nam

Xin chào các bạn độc giả của Yêu Xe! Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau khám phá bí mật của phiên bản Toyota Vios 2022 sắp ra mắt tại Đông Nam Á, đặc biệt là tại thị trường Malaysia. Hãy cùng xem những thông tin thú vị dưới đây nhé!

Toyota Vios 2022 - Bí Mật Sắp Ra Mắt ở Đông Nam
Toyota Vios 2022 – Bí Mật Sắp Ra Mắt ở Đông Nam

Chuẩn bị cho ngày hội ra mắt

Toyota đã “vô tình” tung ra một đoạn video ngắn, hé lộ sự chuẩn bị cho sự kiện ra mắt Toyota Vios 2022 tại thị trường Malaysia. Video này cho thấy rằng Vios 2022 dành cho thị trường Malaysia sẽ có những thay đổi đáng kể trong thiết kế và trang bị, tương tự như phiên bản Altis tại Thái Lan.

Nâng cấp thiết kế ngoại thất

Toyota Vios 2022 được cải tiến với lưới tản nhiệt màu đen bóng và hốc đèn sương mù lớn hơn. Bên cạnh đó, nẹp mạ Crôm mới bao quanh đèn sương mù, cánh lướt gió bên sườn và bộ vành hợp kim 15 inch phối hai màu cánh gió nhỏ tích hợp trên laptop và tháng buồn dưới cản sau. Những chi tiết này tạo nên vẻ ngoại thất mới mẻ và cuốn hút cho Toyota Vios 2022.

Nâng cấp thiết kế nội thất

Bên trong cabin, Toyota Vios 2022 chỉ có một số thay đổi nhỏ so với phiên bản trước. Tuy nhiên, điểm đáng chú ý là vô lăng bọc da mềm mại hơn và được trang trí bằng chỉ màu xám trang bị an toàn của Toyota Vios 2022 tại thị trường Malaysia. Đáng tiếc là không có thay đổi lớn hơn so với phiên bản trước đó, nhưng đừng lo, vì Toyota đã trang bị gói công nghệ an toàn chủ động từ phiên bản nâng cấp vào năm 2020.

Động cơ và hộp số

Toyota Vios 2022 dự kiến sẽ được trang bị động cơ 4 xi-lanh dung tích 1.5 lít, công suất tối đa 107 mã lực và mô-men xoắn cực đại 140 Nm. Động cơ này sẽ được kết hợp với hộp số vô cấp CVT, truyền động cầu trước. Đây là sự kết hợp hoàn hảo để mang đến sức mạnh và hiệu suất ấn tượng cho Toyota Vios 2022 tại thị trường Malaysia.

Sắp ra mắt tại Malaysia

Theo những tin đồn, Toyota Vios 2022 sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Malaysia từ tháng 8 năm nay. Hiện tại, chúng ta chưa biết rõ về ngày ra mắt cụ thể và giá bán của chiếc xe này tại Malaysia, nhưng hãy kiên nhẫn chờ đợi, vì chắc chắn những thông tin này sẽ sớm được tiết lộ.

Liên kết Yêu Xe

Đó là những bí mật xoay quanh phiên bản Toyota Vios 2022 sắp ra mắt tại Đông Nam Á, đặc biệt là tại thị trường Malaysia. Hãy tiếp tục theo dõi Yêu Xe để cập nhật những thông tin mới nhất về xe hơi và đam mê yêu xe.