Trải nghiệm bộ 3 Vespa RACING SIXTIES 2020 – Bản Sprint và GTS đặc biệt cho fan máu mê tốc

Chào các bạn yêu xe của Yêu Xe! Hôm nay chúng ta sẽ cùng khám phá bộ 3 Vespa Racing Sixties 2020 – các phiên bản Sprint và GTS đặc biệt dành cho những fan hâm mộ tốc độ và sự thể thao.

Trải nghiệm bộ 3 Vespa RACING SIXTIES 2020 - Bản Sprint và GTS đặc biệt cho fan máu mê tốc

Đậm chất thể thao của những năm 1960

Vespa Racing City và sau đó là GPS em Bây giờ thì mình xin lỗi các bạn đi vào sau chi tiết của mình để tìm hiểu ai gọi xe này video nó sẽ nói khác biệt gì so với những phát hiện trên phiên bản Vespa City là những phiên bản được Lấy cảm hứng từ những năm 1960 khi mà những gã đàn ông vào thời đó họ muốn một chiếc xe của mình phải được làm theo một cái phong cách cá nhân và không nhầm lẫn vào đâu được thì Vespa họ đã mang những cái hơi hướng đó vào những chiếc xe của mình.

Thiết kế đậm chất thể thao

Về việc nhất đó chính là Lấy cảm hứng từ những mẫu xe đua của như là trường đua từ trường đua Monaco Grand prix và trường đô là mô ra thì chiếc xe màu trắng đỏ đây là chiếc xe được Lấy cảm hứng từ trường đua monza thì ngay cái từ cái phần bên ngoài thì các bạn cũng đã thể thấy Đây vẫn là một cái màu trắng rất là đẹp của Vespa zin nhưng mà đã được điểm Xuyến được Nhấn nhá thêm những cái chi tiết Màu đỏ rất là đẹp mắt đây ạ nghe thực phòng trà vào thì các bạn đã thể thấy là những cái đường sơn đỏ và điểm Xuyến thêm những cái đường sọc trắng does rất là đẹp mắt đặc biệt là kẻ bộ mâm thường thấy trên Vespa thì nay đã được Sơn Đồng trước đây để bạn đã từng thấy là Vespa được sơn màu trắng màu bạc và màu đen thì nay một chiếc Vespa sprint được sơn màu vàng đồng và ngoài ra với những phiên mã Royal City thì chúng ta sẽ có thêm những cái chi tiết được là sơn đen giống như là phần viền đèn pha.

Chi tiết thể thao và đặc biệt

Ở xung quanh xe đều được sơn đen, kể cả các chân ở phía sau, chụp ống xả, tay nắm và mặt đồng hồ. Tất cả những chi tiết này sẽ làm nổi bật và tạo điểm nhấn cho chiếc xe. Đặc biệt, có một chi tiết khác biệt đó chính là cái phần yên bọc da được bia rô một già nubes và được phủ thêm một lớp PVC chống nước khác nữa. Đây là những chi tiết sẽ tạo thêm cá tính và đặc biệt cho Vespa Racing Sixties.

Màu sắc đẹp mắt

Vespa Racing Sixties thực sự gây ấn tượng bởi hai màu sắc đặc biệt: Green Bosco và màu trắng đỏ. Đối với chủ đề Vespa Dragon City, chúng ta sẽ có một chiếc Vespa GTS với màu sơn trắng.

Phiên bản đa dạng cho sự lựa chọn

Đối với bộ 3 Vespa Racing Sixties, có hai phiên bản khác nhau đó chính là GTS 150 và GTS 300 HP e. Với hướng thể thao và trường đua, phiên bản Vespa Racing Sixties mang đến cho người sử dụng sự mạnh mẽ và động cơ tiên tiến, tương tự như phiên bản Vespa Sprint và Vespa GTS đã từng được biết trên thị trường.

Giá bán

Về giá bán, phiên bản Vespa Racing Sixties được niêm yết từ 94,9 triệu đồng cho Vespa Sprint 150 và 120 triệu đồng cho Vespa GTS 150. Riêng phiên bản GTS 300 HP có giá cao nhất là 135 triệu đồng. Với mức giá này, bạn sẽ sở hữu ngay một chiếc Vespa Racing Sixties tuyệt đẹp.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này. Nếu có bất kỳ ý kiến hay nhận xét gì về mẫu xe này, hãy để lại bình luận phía dưới để tôi biết. Cảm ơn và hẹn gặp lại lần sau!