Trải nghiệm nhanh Lexus RX350 Premium: Bản rẻ nhất nhưng có thể lại là hợp lý nhất?

Xin chào các bạn yêu xe! Trong tầm giá hơn 4 tỷ, khi lựa chọn một chiếc SUV dành cho gia đình, bạn sẽ chọn chiếc xe nào? Hôm nay, hãy để Yêu Xe giới thiệu đến bạn chiếc Lexus RX350 phiên bản Premium, bản rẻ nhất trong dòng xe RX hiện tại.

Đầu tiên, chúng ta hãy đề cập đến mức giá. Nếu mua chính hãng, giá khởi điểm của RX350 Premium là khoảng 3,4 tỷ. Tuy nhiên, trên thị trường tư nhân, giá có thể dao động khoảng 3,7 tỷ. Mức chênh lệch này có thể khiến bạn tỏ ra e ngại. Nhưng thực tế là với số tiền 300 triệu, bạn sẽ tiết kiệm thời gian.

Dòng xe Lexus RX là một cái tên hot trên thị trường Việt Nam và toàn cầu. Bạn có thể phải chờ từ 8 tháng đến 1 năm nếu muốn mua chính hãng. Với 300 triệu này, bạn có thể sở hữu ngay chiếc xe và tiết kiệm hơn cả thời gian.

Điểm mạnh của chiếc Lexus RX350 Premium nằm ở thiết kế. Mặc dù chiếc xe dài hơn và rộng hơn, nhưng trọng tâm của người lái và người ngồi trong xe lại được hạ thấp. Điều này khiến người ngồi trong xe cảm thấy gần giống với việc ngồi trên một chiếc sedan hơn.

Động cơ của RX350 Premium là i4 2.4 tăng áp, công suất 275 mã lực và mô-men xoắn 340 Nm. Máy này mạnh mẽ và êm ái, đảm bảo sức mạnh và tính năng sang trọng khi lái xe.

Nội thất của RX350 Premium thoải mái và rộng rãi. Cấu trúc của ngồi trong xe, cách âm và chất liệu da bò cao cấp tạo nên một không gian sang trọng và êm ái.

Các tính năng an toàn chủ động như hệ thống phanh tự động khẩn cấp, phòng tránh va chạm và giữ làn đường đầy đủ trên chiếc xe này.

Mặc dù RX350 Premium không có một số tính năng như sạc không dây hay hệ thống loa Max Levition, nhưng nó vẫn đảm bảo đầy đủ tiện nghi và yếu tố thẩm mỹ.

Các bạn có thể nhìn vào bên ngoài của RX350 Premium, nó mang lại cảm giác tương lai và hiện đại.

Tất cả những ưu điểm trên đã khiến RX350 Premium trở thành một trong những chiếc SUV hạng sang phổ biến nhất trên thị trường. Đó là lý do tại sao nó bán rất chạy, với hơn 3,6 triệu xe được bán trên toàn cầu.

Mình chắc chắn rằng RX350 Premium là một lựa chọn hợp lý với mức giá hơn 4 tỷ. Chiếc xe này sang trọng, rộng rãi và êm ái, đáng để bạn và gia đình trải nghiệm.

Đó là bài viết của Yêu Xe về trải nghiệm nhanh chiếc Lexus RX350 Premium. Hãy để lại nhận xét của bạn ở dưới bài viết. Cảm ơn bạn đã đọc và hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo!