Trên Tay Nhanh Honda CR-V 2023: Đẹp – Hiện Đại – Điện và Đắt!

Xin chào các bạn,

Hãy đón chào chiếc xe mà chúng ta đang rất háo hức chờ đợi trong dịp cuối năm – Honda CR-V 2023. Mình sẽ không dài dòng, ngay lập tức chúng ta sẽ đi vào vấn đề giá bán. Đây là phiên bản CR-V LD, đã có phiên bản dân động bốn bánh toàn thời gian và giá của phiên bản này là 1 tỷ 310 triệu đồng. Đúng vậy, nó cao hơn dự tính ban đầu khoảng 100 triệu đồng. Nhưng đừng lo, mình sẽ chia sẻ thêm nhiều điều thú vị về chiếc xe này sau.

## Thiết Kế Ngoại Thất

Chiếc xe hoàn toàn mới với thiết kế nam tính, vuông vức và cứng cáp. Nó có những đường nét thiết kế tương tự Accord mới và HR-V. Nhìn tổng thể, mình rất thích thiết kế này. Đây không phải lời khen đơn thuần tại sự kiện Honda, mà mình thực sự yêu thiết kế này.

## Sự Nở Ra và Kích Thước

CR-V LD có chiều dài cơ sở 2,6m, ngắn hơn rất nhiều so với các đối thủ như CX-5 (2,7m) và Ford Territory. Tuy nhiên, việc tăng chiều dài cơ sở sẽ tạo ra không gian rộng rãi hơn. Ở phần nội thất, chúng ta sẽ kiểm chứng điều này sau.

## Nội Thất và Trang Bị

CR-V 2023 mang thiết kế thống nhất với Accord và Civic mới. Hệ thống giải trí trung tâm 9 inch có kết nối Apple CarPlay và Android Auto không dây. Đằng sau vô lăng là màn hình 10 inch hiển thị các thông số. Chiếc xe còn có đầy đủ tính năng của gói Honda Sensing, bao gồm hỗ trợ giữa làn, điều khiển hành trình thích ứng và nhiều tính năng an toàn khác.

## Hàng Ghế Sau

Nhờ chiều dài cơ sở tăng lên, không gian nội thất của CR-V đã rộng rãi hơn. Tuy nhiên, hàng ghế thứ ba chỉ phù hợp cho trẻ em hoặc sử dụng trong những trường hợp cần thiết. Điều này gây khó khăn cho người ngồi sau nếu phải chia sẻ không gian với hàng ghế thứ ba.

## Động Cơ Hybrid

Phiên bản Hybrid của CR-V sử dụng động cơ xăng 1.5L tăng áp kết hợp với động cơ điện. Tuy nhiên, điểm tiếc nuối là phiên bản này không có hệ dẫn động cầu sau. Động cơ Hybrid mang lại sự thú vị cho chiếc xe này, tuy nhiên tiếng nổ của xe có vẻ không êm tai như mình mong đợi.

## Mức Định Giá

Mức giá của CR-V 2023 bắt đầu từ 1 tỷ đồng và cao nhất là gần 1 tỷ đồng. Mức giá này có vẻ vẫn cao so với đối thủ trong phân khúc. Mình hy vọng rằng CR-V sẽ cạnh tranh ở vị trí thứ hai trong phân khúc xe gầm cao hạng C.

Vậy là đây là những chia sẻ nhanh chóng về ngoại hình và trang bị của Honda CR-V 2023. Mình sẽ sớm chia sẻ về trải nghiệm vận hành của chiếc xe này tại trường đua Mỹ Đình. Hẹn gặp lại! Yêu Xe