Vì sao Ford Ranger là ông vua bán tải tại Việt Nam?

2020 và 2021 là khoảng thời gian bùng nổ của những chiếc xe gầm cao tại thị trường Việt Nam. Nhưng trong số đó, có một chiếc xe đặc biệt không phải là xe du lịch thông thường, mà luôn xuất hiện trong top 10 xe bán chạy. Đó chính là Ford Ranger.

Vì sao Ford Ranger là ông vua bán tải tại Việt Nam?

Ford Ranger – Nổi trội bởi nhiều yếu tố

Ford Ranger đã dẫn đầu danh sách xe bán chạy tại thị trường Việt Nam, đạt vị trí thứ 2 với 2.583 xe bán ra trong tháng 10 – tăng 1425 xe so với tháng 9. Trong năm 2021, đã có 10.359 chiếc Ranger được bán tại Việt Nam. Vậy điều gì đã khiến Ranger trở thành “ông vua” của phân khúc bán tải?

Đa dạng phiên bản và giá cả hợp lý

Ranger là một trong những chiếc xe có nhiều phiên bản nhất, giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. Bên cạnh đó, Ranger còn có phiên bản Raptor, mang đến sự đa dạng về mức giá cho khách hàng.

Trang bị đầy đủ

Ranger được trang bị cực kỳ đầy đủ. Dù đã có tuổi đời hơn 20 năm tại Việt Nam, Ranger vẫn có trang bị gần như được giữ nguyên so với những phiên bản ở nước ngoài. Với công nghệ tiên tiến, Ranger sở hữu nhiều tính năng như ghế điện 8 hướng, cảnh báo lệch làn, duy trì làn đường, hỗ trợ lực phanh khẩn cấp, cảnh báo buồn ngủ và nhiều tính năng khác.

Sự tiên phong trong phân khúc

Ford đã tập trung phát triển chiếc xe gầm cao từ trước khi xu hướng này trở nên phổ biến. Điều này đã khiến khách hàng tin tưởng và đặt niềm tin vào sản phẩm của hãng.

Khả năng vận hành ấn tượng

Ranger mang đến cảm giác lái tốt và khả năng vận hành ấn tượng. Đây là một yếu tố cực kỳ quan trọng trong phân khúc xe bán tải, đặc biệt khi phải di chuyển trên những cung đường xa và khó. Ranger còn được trang bị động cơ bi Turbo số tự động 10 cấp và cấu hình dẫn động hiện đại, đảm bảo mang lại sự an tâm cho tài xế.

Cộng đồng người sử dụng mạnh mẽ

Ford Ranger đã xây dựng được một cộng đồng người sử dụng mạnh mẽ và nhiều người bạn đồng hành. Chia sẻ niềm vui và những vấn đề khi sử dụng, bảo dưỡng và sửa chữa xe là điểm đặc biệt mà Ranger mang lại cho khách hàng.

Với những lý do trên, không khó hiểu khi Ranger trở thành “ông vua” của phân khúc bán tải tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn đang có ý kiến khác, hãy để lại bình luận bên dưới. Hãy đón chờ những video mới trên kênh Yêu Xe của chúng tôi và like để cập nhật thông tin ý nghĩa về xe hơi.

Xem thêm tại Yêu Xe.