VinFast Lux SA: Lái thì “chấp” hết đối thủ!

Chúng ta thường gặp khó khăn khi lựa chọn một mẫu xe SUV từ 5 đến 7 chỗ với nhiều trang bị và cảm giác lái tốt ở tầm giá hơn 1 tỷ đồng. Nhưng đừng lo, chúng tôi đã tìm thấy một chiếc xe đặc biệt mà chúng ta không thể bỏ qua – đó chính là VinFast Lux SA.

Yêu Xe đã có cơ hội trải nghiệm và đánh giá chiếc xe này để đem đến cho bạn những thông tin chính xác và đáng tin cậy. Hãy cùng tìm hiểu tại sao Lux SA là một sự lựa chọn đáng để xem xét.

VinFast Lux SA: Lái thì "chấp" hết đối thủ!
VinFast Lux SA: Lái thì "chấp" hết đối thủ!

VinFast Lux SA – Một chiếc xe “made in Vietnam”

Một điểm mạnh của VinFast Lux SA chính là nó là một chiếc xe “made in Vietnam”. Trước thông tin về việc VinFast sẽ chuyển hoàn toàn sang sản xuất xe điện từ cuối năm 2022, hãng đã đầu tư mạnh vào việc nhập khẩu linh kiện đặc biệt cho mẫu xe này. Điều này đảm bảo rằng bạn không cần lo lắng về việc sửa chữa và bảo hành sau này.

Một cảm giác lái “đúng chuẩn”

Lux SA là một mẫu xe SUV được phát triển trên nền tảng khung gầm của BMW X5 đời F15. Với sự so sánh với các đối thủ cùng phân khúc như Hyundai Santa Fe, Kia Sorento, Ford Everest hay Toyota Fortuner, Lux SA thực sự nổi bật với ngoại hình mạnh mẽ và sang trọng.

Điểm nổi bật của Lux SA là khả năng vận hành và cảm giác lái. Không có mẫu xe nào trong tầm giá hơn một tỷ đồng ở Việt Nam có thể sánh vai với Lux SA trong việc mang lại sự đầm chắc và đúng chuẩn của một chiếc xe Đức.

Trang bị lốp vành hàng hiệu

Một yếu tố quan trọng cần xem xét khi chọn một chiếc xe là hệ thống lốp. Lux SA được trang bị bộ lốp vành hàng hiệu kích thước 20 inch, giúp tăng cường độ bám đường và cảm giác lái an toàn. Bộ lốp Goodyear SF1 nhập khẩu trực tiếp từ Đức, đảm bảo chất lượng và độ bám vượt trội.

Chất lượng và uy tín của VinFast

VinFast đã chứng minh được chất lượng và uy tín của mình sau hơn 3 năm hoạt động trên thị trường ô tô Việt Nam. Nếu bạn lo lắng về thương hiệu mới này, hãy nhìn vào những mẫu xe trước đây của VinFast, như Lux A2.0 và Fadil, để cảm nhận sự hoàn thiện và sự tập trung của hãng đối với sản phẩm.

Xe VinFast Lux SA – Một lựa chọn đáng xem xét

Với tầm giá hơn 1 tỷ đồng, lựa chọn một chiếc SUV phù hợp cho gia đình là một quyết định khó khăn. Tuy nhiên, Lux SA của VinFast không chỉ đem lại cho bạn cảm giác lái và trải nghiệm tuyệt vời, mà còn mang đến giá trị Đức đích thực.

Hãy để Yêu Xe giúp bạn lựa chọn một chiếc xe phù hợp với nhu cầu của mình. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này! Yêu Xe

YouTube video
VinFast Lux SA: Lái thì “chấp” hết đối thủ!
Avatar of Yêu Xe

Bài viết thực hiện bởi Yêu Xe

Tại yeuxe.edu.vn, chúng tôi không chỉ viết về xe, chúng tôi sống với xe. Đội ngũ của chúng tôi là sự kết hợp hoàn hảo giữa kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng về xe và đam mê không ngừng. Chúng tôi chia sẻ sự đam mê này qua mỗi bài viết để mang đến cho bạn thông tin bổ ích và giải đáp mọi thắc mắc về xe.

Bài viết liên quan