Yêu Xe: Những Tin Tức Nóng Hổi Về Jeep Wrangler 2021, Bentley Bentayga V8 và Mercedes V8

Chào các bạn yêu xe! Hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau khám phá những tin tức đặc biệt về những chiếc xe hấp dẫn nhất thị trường Việt Nam. Chúng ta sẽ tìm hiểu về mẫu Jeep Wrangler 2021 với giá hơn 3,5 tỷ đồng, chiếc Bentley Bentayga V8 bị chôn chân tại cảng HP trong suốt 2 năm, và Mercedes V8 bị ngừng bán.

Jeep Wrangler 2021: Đẳng Cấp Vượt Bậc

Jeep Wrangler 2021 vừa cập bến Việt Nam với mẫu phiên bản 2 cửa, độc đáo và sang trọng, mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người sở hữu. Với giá hơn 3,5 tỷ đồng, phiên bản 2 cửa của Jeep Wrangler được trang bị động cơ tăng áp dung tích 2.0L, công suất 270 mã lực và mô-men xoắn cực đại 400 Nm.

Bentley Bentayga V8: Siêu Xe Hạng Sang Đặc Biệt

Trái tim của người yêu siêu xe chắc chắn sẽ đập mạnh khi biết Bentley Bentayga V8 đã chôn chân tại cảng Hải Phòng suốt hơn 2 năm. Đây là một chiếc SUV siêu sang độc đáo, mang phong cách đẳng cấp của Bentley. Mặc dù chưa rõ nguyên nhân, chiếc Bentley Bentayga V8 này vẫn được bảo quản cẩn thận, không hề bị tổn thương.

Mercedes V8: Thương Hiệu Hạng Sang “Ngậm Đắng Nuốt Chua”

Thương hiệu Mercedes đã quyết định ngừng bán một số mẫu xe Mercedes V8 tại thị trường Mỹ trong năm 2022. Danh sách này bao gồm nhiều mẫu xe đình đám như Mercedes-AMG G63, Mercedes-AMG S63, Mercedes-AMG E63, và nhiều mẫu khác. Lý do cho quyết định này có thể do thiếu hụt nguồn cung ứng linh kiện.

Điều này dẫn đến việc các khách hàng đã đặt cọc cho những mẫu xe này sẽ không nhận xe trong năm sau. Mercedes cũng xác nhận rằng mẫu Mercedes-AMG G63 sẽ giảm kích thước động cơ xuống chỉ còn tùy chọn 2.0L 4 xilanh là cao cấp nhất trong danh sách xe bị ngừng bán tại Mỹ.

Aston Martin Pantech Của Thủ Môn David de Gea

Cuối cùng, chúng ta hãy cùng ngắm chiếc siêu xe Aston Martin Pantech thuộc sở hữu của thủ môn David de Gea. Nổi tiếng với sự nghiệp bóng đá của mình, thủ thành người Tây Ban Nha đã gặp một sự cố bất ngờ khi chiếc xe của mình bị khóa bánh vì chưa đóng thuế. Tuy nhiên, cuối cùng anh vẫn có thể trở lại bên cạnh chiếc siêu xe Aston Martin của mình.

Đó là những tin tức hấp dẫn và đặc biệt nhất về Jeep Wrangler 2021, Bentley Bentayga V8 và Mercedes V8 trong thời gian qua. Để cập nhật thông tin về các loại xe hấp dẫn khác, đừng quên ghé thăm trang web Yêu Xe. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo!