Đượm mùi mới xe Honda City 2021

Chào cả nhà yêu xe! Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau trải nghiệm chiếc Honda City 2021 – sinh viên thị trường hạng B mà chắc hẳn ai cũng biết. Mình và Cường sẽ đưa bạn vào đại lý của Honda để trải nghiệm dòng xe Honda City mới. Cùng xem chiếc Honda City 2021 này có gì đặc biệt mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn nhé.

Thiết kế ngoại thất – Đẹp và thể thao

Honda City 2021 mang thiết kế đẹp mắt và thể thao. Đặc biệt, hệ thống đèn trước đã thay đổi rất nhiều, tương tự như đèn trên chiếc Honda Accord, chiếc xe mơ ước của chúng tôi. Đèn chạy ban ngày, đèn pha, đèn sương mù, tất cả đều sử dụng công nghệ LED, tạo nên một gương mặt hoàn toàn mới cho Honda City.

honda city 2021

Ngoài ra, bên ngoài còn có logo RS và lớp sơn đen piano đẹp mắt, mang đến một phong cách cuốn hút và sang trọng cho Honda City. Nắp capo của xe cũng được thay đổi với mẫu nước sơn độc đáo, tạo nên một diện mạo mới đầy lôi cuốn.

Sức mạnh và tiết kiệm nhiên liệu

Honda City 2021 được trang bị động cơ 1.5L, mạnh mẽ hơn phiên bản trước đó và tiết kiệm nhiên liệu hơn. Động cơ này sử dụng công nghệ hút khí tự nhiên, giúp xe vận hành mạnh mẽ nhưng vẫn tiết kiệm nhiên liệu. Ngoài ra, cải tiến về cách âm giúp giảm tiếng ồn từ động cơ và bên ngoài, mang lại trải nghiệm lái tốt hơn cho người dùng.

Nội thất sang trọng và tiện nghi

Bước vào trong xe Honda City 2021, bạn sẽ ngạc nhiên với không gian rộng rãi và thiết kế hài hòa. Ghế trước được thiết kế với da lộn và nỉ cao cấp, cùng với những chi tiết đỏ nổi bật, mang đến cảm giác thể thao và sang trọng.

honda city 2021 interior

Màn hình giải trí 8 inch hỗ trợ kết nối Apple CarPlay, cùng với các tính năng như điều hòa tự động, cổng sạc USB và ổ cắm 12V, mang đến sự tiện nghi và giải trí cho người dùng.

Giá cả hợp lý

Với mức giá từ 529 triệu đồng, phiên bản cao cấp RS có giá 599 triệu đồng, Honda City 2021 có giá cả hợp lý so với các xe cùng phân khúc. Đặc biệt, giá không thay đổi so với phiên bản trước đó, mang lại giá trị tốt cho người dùng.

Chúng tôi đã có cơ hội trải nghiệm và đánh giá Honda City 2021 qua góc nhìn độc đáo của mình. Honda City 2021 thực sự đáng để khám phá với thiết kế đẹp, sức mạnh và tiết kiệm nhiên liệu, nội thất sang trọng và tiện nghi, cùng giá cả hợp lý. Đừng quên theo dõi kênh YouTube của Ôtô Sài Gòn để cập nhật những video mới nhất về các dòng xe Honda City và những trải nghiệm lái thú vị nhé!

Xem thêm thông tin chi tiết về Honda City tại Yêu Xe.