Màn hình ô tô GT360 Base của GOTECH: “Lột trần” sự thật từ khách hàng

Xin chào các bạn đang ở thị trường Việt Nam! Chắc hẳn rằng nhiều bạn cũng đã nhận ra rằng, dù có chiếc xe trị giá hơn 1 tỷ đồng, nhưng vẫn thiếu những tiện ích như: điều khiển bằng giọng nói tiếng Việt, Camera 360 độ và màn hình sắc nét. Đó chính là lý do tại sao thị trường đồ after market (sản phẩm sau thị trường) phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam.

Trên thị trường Việt Nam, màn hình thông minh Android đang rất được ưa chuộng và một trong số đó là màn hình GOTECH GT360. Chúng tôi đã từng chia sẻ về sản phẩm này và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người dùng.

Ngày hôm nay, chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ với các bạn về sự hài lòng của người dùng sau một thời gian sử dụng màn hình GT360. Cùng lắng nghe những chia sẻ này để hiểu thêm về sản phẩm này nhé!

Màn hình ô tô GT360 Base của GOTECH: "Lột trần" sự thật từ khách hàng

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng tốt

Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với khách hàng Lâm, người là chủ một cơ sở độ xe tại Hải Phòng – Auto 365 Hải Phòng. Anh Lâm đã chia sẻ rất nhiều về sản phẩm GT360 và các dịch vụ tuyệt vời của GOTECH.

Được biết, GOTECH là một thương hiệu màn hình thông minh hàng đầu Việt Nam, với chế độ bảo hành và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất. Trong vòng 2 năm, khách hàng có thể đổi màn hình mới nếu có bất kỳ vấn đề nào. Hơn nữa, màn hình GT360 không chỉ đẹp mắt và đầy đủ tính năng, mà còn rất ổn định và bền bỉ.

Hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ tận nhà

Auto 365 Hải Phòng có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ khách hàng tận nhà, lắp đặt và bảo hành sản phẩm. Với hai cơ sở tại Hải Phòng, Auto 365 Hải Phòng đã đầu tư một cách bài bản để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Họ cung cấp các sản phẩm màn hình Android hàng đầu Việt Nam và phim cách nhiệt 3M chính hãng.

Hiện nay, Auto 365 có 88 điểm phân phối trên toàn quốc và cung cấp dịch vụ nâng cấp đèn xe. Điểm đặc biệt là khách hàng có thể được hỗ trợ ở bất kỳ tỉnh thành nào trong cả nước. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và tạo sự tin tưởng cho khách hàng.

Tính năng độc đáo và giá trị thiết thực

Một trong những tính năng nổi bật của màn hình GT360 là tích hợp Camera 360 độ. Việc này được đánh giá rất cao bởi khách hàng bởi độ nét của camera và góc quan sát chính xác. Độ phân giải màn hình GT360 rất cao, đạt 1920×720, mang đến trải nghiệm âm thanh tuyệt vời hơn so với màn hình gốc.

Không chỉ vậy, màn hình GT360 còn tích hợp các tính năng thông minh, như hệ thống dẫn đường VietMap với khả năng điều khiển bằng giọng nói tiếng Việt và hệ thống giải trí cao cấp. Điều này giúp tăng cường an toàn cho người lái và người tham gia giao thông.

Mang lại sự an toàn và giá trị thực cho người dùng

Quan trọng nhất là màn hình GT360 mang lại sự an toàn và giá trị thực cho người dùng. Khách hàng được hưởng lợi từ các tính năng như hệ thống dẫn đường, giải trí, camera 360 độ và theo dõi lộ trình xe. Đây là những tính năng mang đến sự an toàn cho người lái và bảo vệ tài chính của khách hàng.

Nhìn tổng thể, màn hình GOTECH GT360 là một sản phẩm đáng giá với giá trị hữu ích và tính năng vượt trội. Chúng tôi đánh giá cao sự thích ứng của sản phẩm này trong lĩnh vực thiết bị thông minh cho ô tô.

Đó là những chia sẻ từ góc nhìn của chúng tôi và khách hàng của chúng tôi. Hi vọng rằng các bạn đã có cái nhìn sâu hơn về thị trường đồ after market và đặc biệt là màn hình Android thông minh. Nếu bạn đã từng sử dụng sản phẩm này, hãy chia sẻ những trải nghiệm của bạn bằng cách để lại comment ở dưới video.

Chào tạm biệt và hẹn gặp lại trong những chương trình tiếp theo!

Đọc thêm về Yêu Xe